“บล.คิงส์ฟอร์ด” เตือนระวัง “มิจฉาชีพ” แอบอ้างปล่อยเงินกู้

“บล.คิงส์ฟอร์ด” เตือนประชาชนระวังมิจฉาชีพแอบอ้างชื่อบริษัทปล่อยเงินกู้-ทำธุรกรรมทางการเงิน พร้อมเดินหน้าดำเนินการทางกฏหมายอย่างถึงที่สุด


นายประจวบ ศิริรัตน์บุญขจร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ คิงส์ฟอร์ด จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ จะดำเนินการทางกฎหมายอย่างถึงที่สุดกับกลุ่มมิจฉาชีพ โดยขอความร่วมมือประชาชนทั่วไป โปรดใช้วิจารณญาณและใช้ความระมัดระวังในการทำธุรกรรม การให้ข้อมูลส่วนตัว เช่นข้อมูลบัตรประชาชน เลขที่บัญชีธนาคาร หรือการหลอกให้โอนค่าธรรมเนียม ค่าดำเนินการ เงินประกัน โดยบริษัทฯ ยืนยันว่าไม่มีนโยบายให้ลูกค้าโอนเงินมัดจำหรือค่าธรรมเนียมใดๆ เข้าบัญชีบุคคลหรือบัญชีพนักงานโดยตรงอย่างแน่นอน และหากพบเห็นเหตุการณ์ดังกล่าว ขอให้รีบเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันทันที

ทั้งนี้ คิงส์ฟอร์ด เป็นบริษัทหลักทรัพย์ที่ได้รับใบอนุญาตให้ดำเนินธุรกิจด้านการให้บริการเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์และให้บริการเกี่ยวกับการลงทุน บริการที่ปรึกษาทางการเงิน และการจัดจำหน่ายหลักทรัพย์เท่านั้น ในส่วนของการปล่อยสินเชื่อ หรือ ธุรกรรมอื่นๆ ตามที่ได้มีการแอบอ้างชื่อและปลอมแปลงเอกสารนั้น บริษัทฯ ถือว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น

สำหรับช่องทางติดต่อ บริษัทฯ มี Website ที่เปิดให้บริการลูกค้า คือ  https://www.kingsfordsec.com/ เพียงเว็บเดียวเท่านั้น ในส่วนของ Social Media ผ่านทาง Facebook : Kingsford Securities (https://www.facebook.com/KingsfordSec) และ Call center 02-829-6600

Back to top button