TIDLOR รีแบรนด์ใหม่ “ประกันติดโล่” พร้อมบริการขาย-เคลม

TIDLOR เขย่ามาตรฐานวงการนายหน้าประกัน! เปิดตัวแบรนด์ “ประกันติดโล่” พร้อมให้บริการตั้งแต่ขายยันเคลม ผ่านช่องทาง Call Center 1501 ตลอด 24 ชม.


นางอาฑิตยา พูนวัตถุ ผู้บริหารระดับสูง ด้านธุรกิจประกันภัย บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) หรือ TIDLOR กล่าวว่า หลังจากที่เปิดให้บริการด้านนายหน้าประกันตั้งแต่ปี 59 ได้ส่งมอบความคุ้มครองให้ลูกค้าไปแล้วมากกว่า 1 ล้านกรมธรรม์ และจากการดำเนินธุรกิจที่ผ่านมาทำให้เห็นผู้ใช้ประกันมากมายได้รับประสบการณ์ไม่ดี ตั้งแต่ขั้นตอนการซื้อประกันไปจนถึงขั้นตอนการเคลม ซึ่งบริษัทเองมีความมุ่งมั่นที่จะดูแลผู้ใช้ประกันภายใต้แนวคิด “เราเชื่อว่า ความสบายใจ เป็นสิ่งที่ทุกคนควรได้รับจากการซื้อประกัน” จึงขอประกาศจุดยืนในการสร้างมาตรฐานใหม่ ในฐานะนายหน้าประกันที่ไม่ใช่เพียงดูแลลูกค้าแค่งานขาย แต่พร้อมดูแลลูกค้าครบกระบวนการไปถึงขั้นตอนการเคลม

โดยวันนี้ บริษัทพร้อมก้าวไปข้างหน้าอีกขั้น ภายใต้แบรนด์ “ประกันติดโล่” นับเป็นการปรับเปลี่ยนแบรนด์ (Rebrand) จากเดิมประกันติดล้อเปลี่ยนเป็น “ประกันติดโล่” กับสโลแกน “บริการด้วยใจ ตั้งแต่ขายยันเคลม” ซึ่งถือเป็นคำมั่นสัญญาที่จะสร้างความสบายใจและความมั่นใจให้ลูกค้าผู้ใช้บริการกับประกันติดโล่ในทุกขั้นตอน ตั้งแต่

1.ให้คำแนะนำโดยนายหน้าผู้เชี่ยวชาญ 2.การให้บริการด้วยความโปร่งใส ไม่มีเงื่อนไขแอบแฝง 3.ติดต่อง่าย ได้หลายช่องทาง และ 4.ติดตามการเคลมอย่างใกล้ชิด ซึ่งถือเป็นการยกระดับด้านบริการลูกค้าตั้งแต่การขายถึงการเคลม นอกจากนี้ ยังเปิดให้บริการ ประกันติดโล่ call center 1501 บริการพิเศษครอบคลุมทั้งรับแจ้งและประสานงานเคลมจากอุบัติเหตุ บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน บริการติดตามสถานะการเคลม ให้คำปรึกษาและประสานงานกับบริษัทประกันเพื่อพิจารณาสินไหม ผ่านช่องทาง Call Center และสาขาเงินติดล้อ ซึ่งมีพนักงานที่มีใบอนุญาตนายหน้าประกันถูกต้องพร้อมให้คำแนะนำ

นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถขอคำปรึกษาด้านการซื้อประกัน การผ่อนประกัน การแก้ไขและติดตามกรมธรรม์ การสอบถามข้อมูลในตารางกรมธรรม์ ได้สะดวกทุกวัน ตลอด 24 ชม.

ทั้งนี้ สำหรับตราสัญลักษณ์ยังคงเป็นรูป “โล่” ซึ่งถูกออกแบบอยู่บนแนวคิดเรื่องการปกป้องคุ้มครองสิทธิที่ลูกค้าพึงได้รับจากการทำประกัน โดยมีสีหลัก 2 สี ประกอบด้วย สีเหลืองทอง สื่อถึงความกระตือรือร้นในการให้บริการ สีน้ำเงิน สื่อถึงความเชี่ยวชาญ ความน่าเชื่อถือ และไว้วางใจได้

นอกจากนี้ ยังได้สื่อสารสร้างการรับรู้แบรนด์ “ประกันติดโล่” ผ่านหนังโฆษณาชุด “ซื้อประกัน ต้องสบายใจ” โดยใช้คอนเซ็ปต์ “เพราะความสบายใจ คือสิ่งที่คุณควรได้รับจากการซื้อประกัน” ตั้งแต่ขั้นตอนการแนะนำผลิตภัณฑ์ประกันที่เหมาะสมกับความเสี่ยงและความต้องการ การอธิบายเน้นย้ำสาระสำคัญในกรมธรรม์ การให้คำปรึกษาขณะลูกค้าเกิดอุบัติเหตุ การติดตามและแจ้งผลขณะลูกค้านำรถเข้าซ่อมอย่างใกล้ชิด สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามและรับชมหนังโฆษณาชุด “ซื้อประกัน ต้องสบายใจ” ได้ที่ Facebook Fanpage และ YouTube ประกันติดโล่

Back to top button