TOA จัดจิตอาสามอบน้ำดื่ม 1 แสนขวด ส่งแรงใจคนไทยสู้โควิด-19

TOA ส่งทีมจิตอาสาลงพื้นที่มอบน้ำดื่มกว่า 1 แสนขวด หนุนแรงใจให้สถานสงเคราะห์ ประชาชนทั่วไป สู้ภัยโควิด-19 พร้อมรับซื้อผลผลิตทางการเกษตร เกือบ 30 ตัน เชื่อขวัญและกำลังใจของทุกคนคือสิ่งสำคัญ ที่จะทำให้เราทุกคนสามารถลุกขึ้นมาสู้ใหม่อีกครั้ง


นายจตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ TOA  ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการร่วมพลังกันของคนไทยทุกฝ่าย ในภาวะวิกฤตการณ์แบบนี้  ขวัญและกำลังใจของทุกคนคือสิ่งสำคัญ ที่จะทำให้เราทุกคนสามารถลุกขึ้นมาสู้ใหม่อีกครั้ง ดังนั้น TOA จึงขอส่งต่อกำลังใจให้กับคนไทย ด้วยพลังพนักงานจิตอาสาของ TOA “ส่งต่อความรู้สึกดีๆ เทคแคร์คนไทย ฝ่าวิกฤตโควิด-19”

โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ ทีมพนักงานจิตอาสา TOA ได้ส่งมอบน้ำดื่ม “TOA Take Care” กว่า 100,000 ขวด เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเคียงข้างคนไทย ส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กัน โดยมอบน้ำดื่มให้แก่ผู้รับบริการฉีดวัคซีนในพื้นที่ต่าง ๆ อาทิ สำนักงานกรุงเทพมหานคร โครงการ “ไทยร่วมใจ กรุงเทพปลอดภัย” โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ ศูนย์ฉีดวัคซีนวัดบางพลีใหญ่ หอชมเมือง สมุทรปราการ ศูนย์รับวัคซีนธรรมศาสตร์ รังสิต สถานีกลางบางซื่อ รวมถึงส่งความห่วงใยและกำลังใจให้แก่ผู้ป่วยโควิด-19 ที่พักรักษาตัวที่โรงพยาบาลสนามต่าง ๆ

นอกจากนี้ TOA ยังได้มอบน้ำดื่ม แทนความห่วงใย ร่วมดูแลกัน ให้แก่กลุ่มผู้ด้อยโอกาสทางสังคม ที่อยู่ในสถานสงเคราะห์ต่าง ๆ อาทิ ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุบ้านบางแค มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ  สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านมหาเมฆ โรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา (เด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อน) เป็นต้น

โดยที่อีกหนึ่งสิ่งสำคัญ ที่ TOA ไม่เคยทิ้งกันนั่นก็คือกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจ เพราะตลอดระยะเวลากว่าครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา TOA เติบโตมาอย่างแข็งแกร่ง จากความไว้วางใจ และการสนับสนุนที่ดีจากพันธมิตรทางธุรกิจ ดังนั้น ในภาวะวิกฤตเช่นนี้ กำลังใจที่มีให้แก่กัน ย่อมมีคุณค่าเสมอ ทาง TOA จึงส่งมอบน้ำดื่ม “TOA Take Care” แทนความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กลุ่มบริษัทคู่ค้าต่าง ๆ

อาทิ แสงฟ้าก่อสร้าง ,บริษัท ที ที เอส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ,บริษัท เจ ดับบลิว เอส คอนสตรัคชั่น จำกัด ,บริษัท นันทวัน จำกัด ,บริษัท กรณิศ ก่อสร้าง จำกัด เป็นต้น

ทั้งนี้ความห่วงใยที่ TOA มีให้อย่างต่อเนื่อง มาตั้งแต่ปี 2563 ถึงปัจจุบัน คือ การเดินหน้าให้ความช่วยเหลือเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 โดยใช้ความแข็งแกร่งของเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายสี TOA ที่กระจายตัวอยู่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย ในการรับซื้อผลผลิตทางการเกษตร เกือบ 30 ตัน ที่ล้นตลาดจากชาวสวน อาทิ ลองกอง จากชาวสวน ต.บ้านตึก อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย โดยร่วมส่งความห่วงใย นำไปแบ่งปันให้กับผู้ป่วยที่รักษาตัวที่โรงพยาบาลสนามธรรมศาสตร์ รังสิต และประชาชนที่เดินทางมาฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ศูนย์รับวัคซีนธรรมศาสตร์ รังสิต

รวมทั้งบุคลากรการแพทย์ด่านหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มกำลัง และ รับซื้อลำไย พันธุ์อีดอ จากกลุ่มวิสาหกิจชุมชนแปลงใหญ่ ต.หนองช้างคืน  จ.ลำพูน ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากโครงการ “เกษตรกร Happy” โดยกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ร่วมกับบริษัทไปรษณีย์ไทย ดำเนินการจัดส่งพืชผลการเกษตรฟรีถึงมือผู้บริโภคและบุคลากรการแพทย์ด่านหน้าโดยตรง และยังรับซื้อมะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง  จากชาวสวนหมู่บ้านวังทับไทร อ.สากเหล็ก จ.พิจิตร เมล่อน จากกลุ่มวิสาหกิจชุมชน อ.คง จ.นครราชสีมา มะม่วงโชคอนันต์และส้มเขียวหวาน จากชาวสวน อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย  มะละกอแขกดำ จากชาวสวน ต.หาดพันไกร อ.เมือง จ.ชุมพร  มะม่วงจินหงษ์และมะม่วงมหาชนก จากวัดสวนแก้ว จ.นนทบุรี มังคุด จากกลุ่มเกษตรกร จนครศรีธรรมราช เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม TOA พร้อมส่งมอบกำลังใจให้คนไทยทุกคน  ขอดูแล เทคแคร์ทุกความรู้สึก เพื่อให้คนไทยผ่านสถานการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกันอย่างปลอดภัย…TOA ไม่ทิ้งกัน สู้ภัยโควิด-19

Back to top button