BEC ส่งละคร “คือเธอ” ลง Netflix ขยายฐานแฟนคลับต่างประเทศ

BEC ส่งละครกระแสแรงเรื่องใหม่ “คือเธอ” ขึ้นบริการบนสตรีมมิ่ง Netflix ภายใต้โมเดล DOB ขยายฐานแฟนคลับต่างประเทศ


บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) หรือ BEC (ช่อง3) ส่งละครกระแสแรงเรื่องใหม่ล่าสุดที่ถูกเรียกร้องจากแฟนๆ ละคร ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศให้นำออกอากาศให้เร็วที่สุด เรื่อง “คือเธอ (Bad Romeo)” ขึ้นบริการบนสตรีมมิ่งชั้นนำระดับโลกอย่าง Netflix ภายใต้โมเดล DOB (Date – 0f – Broadcast) ออกอากาศแบบวันเดียวกัน เตรียมรับชมทั่วอาเซียนหลังจากละครออกอากาศจบในประเทศไทยไม่ถึง 2 ชั่วโมง

โดยคัดสรรละครใหม่แกะกล่องของช่อง 3 ไปออกอากาศ ประเดิมด้วยละครน้ำดี เรื่อง “คือเธอ” (Bad Romeo) นำร่องเป็นเรื่องแรก ในเรื่องราวโรแมนติกดราม่าสุดเข้มข้น การันตีคุณภาพโดยผู้จัดละครมากความสามารถ “แอน ทองประสม” บริษัท ทองเอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด และได้ผู้กำกับมือทอง “แอ้ว อำไพพร จิตต์ไม่งง” ร่วมสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพ ซึ่งทั้งคู่เคยสร้างผลงานประทับใจออกสู่ตลาดสากลมาแล้วหลายเรื่อง เช่น “อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี” และ “ลิขิตรัก” จนมาถึงเรื่อง “คือเธอ” (Bad Romeo) โปรเจกต์สำคัญที่ผู้จัดได้ใช้เวลาสั่งสมประสบการณ์การทำละครเรื่องอื่นๆ มากว่า 10 ปี จนมาถึงเวลาที่เหมาะสมจึงจับบทประพันธ์ขึ้นมาสร้างอย่างปราณีตและยังเป็นหนึ่งละครไฮไลท์ในช่วงครึ่งปีหลัง 2565 ของช่อง 3 ที่มีเนื้อหาทันสมัย สนุกครบรส

ทั้งนี้ได้พระนางแม่เหล็กอย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” โคจรร่วมงานกันเป็นครั้งแรก ซึ่งทั้งคู่ต่างเป็นนักแสดงที่มีฝีมือทางการแสดงระดับมืออาชีพ มีฐานแฟนคลับทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศให้การรอคอยรอสนับสนุนผลงานอย่างเหนียวแน่น และยังได้รับการถูกพูดถึงจากกระแสทางโซเชียลมีเดีย เกี่ยวกับเคมีที่เข้ากันของสองพระนางรวมถึงเนื้อเรื่องที่มีความน่าสนใจ จึงการันตีได้ว่าจะกลายเป็นคู่ขวัญคู่ใหม่อีกหนึ่งคู่ของเมืองไทยอย่างแน่นอน

สำหรับบทบาทที่ “ญาญ่า” ได้รับในครั้งนี้จะยิ่งตอกย้ำทำให้คนดูต้องทึ่งและเสียน้ำตาไปกับซีนอารมณ์หนักๆ กว่าทุกๆ เรื่องที่ผ่านมา รวมถึงจะรักและสงสาร “มาริโอ้” หนักกว่าเรื่องก่อนๆ ที่เคยแสดงอีกเช่นกัน ครั้งนี้ทั้งคู่ต้องมาประชันบทบาทกันทั้งบทรักหวานโรแมนติก บทดราม่าสะเทือนอารมณ์แบบครบสูตร ทั้งนี้คาดว่าจะเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่สามารถเรียกเรตติ้งและความนิยมจากแฟนๆ ในต่างประเทศให้กับ ช่อง 3 และ Netflix ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังมีนางแบบดาวรุ่งระดับโลก “ออกแบบ ชุติมณฑน์” ที่เคยมีผลงานโด่งดังในหลายประเทศจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง” มาร่วมแสดงละครเป็นเรื่องแรกกับทางช่อง 3 ในบทบาทหลากหลายมิติที่จะได้โชว์ศักยภาพทางการแสดงอย่างเต็มที่ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

อย่างไรก็ดีสามารถติดตาม “คือเธอ” ตอนแรก วันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2565 ทางช่อง 3 และสตรีมมิ่งวันเดียวกันหลังละครออกอากาศจบในประเทศไทยบน Netflix #ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus

Back to top button