BTS ส่ง “แรบบิท ไลฟ์” หนุนคนรุ่นใหม่กล้าใช้ชีวิต

BTS ส่ง “แรบบิท ไลฟ์” แบรนด์ประกันชีวิตที่คิดใหม่ ทำใหม่ เจาะวิถีการใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่ให้กล้าโดดออกไปใช้ชีวิตดี ตั้งเป้า 3 ปี ติด 1 ใน 10 ของตลาดธุรกิจประกันชีวิต


บริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) “แรบบิท ไลฟ์” ภายใต้กลุ่มธุรกิจในเครือของ บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หรือ BTS ประกาศวิสัยทัศน์การเป็นบริษัท “คิดแตกต่าง เพื่อยกระดับชีวิต ด้วยประกันชีวิตที่ตอบโจทย์และเข้าใจง่าย” โดยมีเป้าหมายการเป็นผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต ที่เข้าใจทุกความเปลี่ยนแปลงและสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของรูปแบบการซื้อประกัน และพร้อมเดินเคียงข้าง “ให้คุณกล้าโดดออกไปใช้ชีวิตดี แบบก้าวกระโดด”

นายกรณ์ ชินสวนานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ตลาดประกันชีวิตในประเทศไทยนั้น ยังเป็นอุตสาหกรรมที่มีความมั่นคงและมีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นเรื่อยๆ สำหรับกลุ่มลูกค้าคนไทยยังมีคนอีกจำนวนมากที่ยังไม่มีประกันชีวิตเป็นของตัวเอง เพราะฉะนั้นโอกาสในการขายประกันชีวิตยังมีอยู่สูง บริษัทฯ อาจดูเหมือนเป็นน้องใหม่ในวงการธุรกิจประกัน แต่ในความเป็นจริงบริษัทฯ มีทีมผู้บริหารและทีมงานที่พร้อมด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมประกันชีวิตมานานกว่า 25 ปี ซึ่งมีความเชี่ยวชาญและความเข้าใจเกี่ยวกับวงการนี้เป็นอย่างดี

โดยเป้าหมายของ แรบบิท ไลฟ์ คือการเป็นหนึ่งในใจของผู้บริโภค ซึ่งบริษัทฯ ต้องการนำเสนอประสบการณ์ที่เหนือกว่า  โดยเริ่มต้นจากแนวคิดในการมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง พร้อมทั้งตอบสนองต่อลูกค้าที่แตกต่างโดยการรับฟังความต้องการ (we listen) เรียนรู้ (we learn) เพื่อนำไปออกแบบและพัฒนา (we create) ให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ยิ่งไปกว่านั้นบริษัทฯ มีความกล้าที่จะให้สิทธิประโยชน์ที่มากกว่าในรูปแบบที่ง่าย รวดเร็ว และคุ้มค่า ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าไม่ว่าเป้าหมายชีวิตของคุณเป็นแบบไหนก็สามารถเลือกใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ เพราะการช่วยให้ลูกค้าของบริษัทฯ กล้าโดดออกไปใช้ชีวิตดี แบบก้าวกระโดด คือสิ่งที่ให้ความสำคัญเป็นอย่างแรก ตามสโลแกนของบริษัทที่ว่า Rabbit Life “Level up life” ซึ่งตั้งเป้าการเป็น 1 ใน 10 ของตลาดธุรกิจประกันชีวิตได้ภายใน 3 ปี

อย่างไรก็ดีจากการวิจัยทางการตลาดของบริษัทฯ พบว่า ปัจจุบันคนรุ่นใหม่มีการใช้ชีวิตแบบ New Mindset ในการทำประกันที่นึกถึงตัวเองมากขึ้น เพื่อตอบสนองกับการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปในหลากหลายมิติ เนื่องจากในช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมา ทั่วโลกมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากมาย ผู้คนจึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับตัวเพื่อให้ผ่านสถานการณ์ดังกล่าวไปให้ได้ ซึ่งไม่ใช่แค่เรื่องของชีวิต สุขภาพ หรือการเงินเพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นการใส่ใจรายละเอียดในการดำเนินชีวิตทุกด้าน ผู้บริโภคจึงต้องการตัวเลือกที่ดีและเหมาะสมที่สุดสำหรับในแต่ละช่วงของชีวิต

ทั้งนี้บริษัทฯ จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้ามีทางเลือกที่หลากหลายและสามารถปรับรูปแบบได้ตามความต้องการผ่านแนวคิด Customixed (Customize + Mix) บริษัทฯ คิดมาให้ครบจบทุกความต้องการ ไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายในการใช้ชีวิตแบบไหนคุณก็สามารถก้าวกระโดดไปถึงจุดหมายได้ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมและคุ้มค่า อาทิ ประกันชีวิตเพื่อคนที่คุณรัก (Level Up Protection), ประกันออมเงินเพื่ออนาคต (Level Up Saving), ประกันสุขภาพ (Level Up Health), ประกันเพื่อการลงทุน (Level Up Wealth) และประกันออมเงินเพื่อชีวิตหลังเกษียณ (Level Up Life Rewards) เป็นต้น ซึ่งความพิเศษคือลูกค้าสามารถจัด package ซื้อแผนสัญญาเพิ่มเติมได้ตามความต้องการ ผ่านช่องทางการขายแบบ Omni-Channel ที่สะดวกรวดเร็วไร้รอยต่อ และพร้อมให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญของบริษัทฯ

นอกจากนี้การมีพันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่างกลุ่มธุรกิจในเครือของ BTS Group ที่สามารถมา MIX และ MATCH ธุรกิจในเครือเข้าด้วยกัน ยิ่งจะทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าและบริการได้ง่ายยิ่งขึ้นพร้อมด้วยสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมายในอนาคต ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าที่ถือครองกรมธรรม์ประกันชีวิต แรบบิท ไลฟ์ จะได้รับข้อเสนอที่พิเศษและแตกต่างอย่างแน่นอน

Back to top button