TU ส่งแบรนด์ “ซีเล็ค” จับมือ “โจนส์สลัด” จัดแคมเปญ “SEALECT Tuna Festival”

TU ส่งแบรนด์ซีเล็ค ทูน่ากระป๋องยอดขายอันดับ 1 ของประเทศไทย ผนึกกำลังแบรนด์โจนส์สลัด ส่งแคมเปญซีเล็คทูน่า เฟสติวัล ที่คัดโปรตีนดีมารังสรรค์เมนูใหม่ในหลากสไตล์ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่สายเฮลธ์ตี้


นายศรัณย์ รัตนรุ่งเรืองชัย ผู้จัดการทั่วไป บริหารกลุ่มตลาดเกิดใหม่ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ TU กล่าวว่า ปัจจุบันผู้บริโภคมีแนวโน้มหันมาใส่ใจสุขภาพผ่านการเลือกรับประทานอาหารที่ดีและได้คุณค่าทางโภชนาการอย่างต่อเนื่อง โดยปลาทูน่านับเป็นหนึ่งในโปรตีนดี มีโอเมก้าสูง แคลอรี่ต่ำ ตลอดจนสามารถนำมาปรุงเป็นอาหารได้อร่อยในหลากหลายสไตล์

ดังนั้น เพื่อต่อยอดความเป็นผู้นำอาหารสุขภาพของทั้งซีเล็คทูน่า และ โจนส์สลัด จึงร่วมกันครีเอท 4 เมนูใหม่จากทูน่า พร้อมดึง “ยิปซี คีรติ” นักแสดงและยูทูบเบอร์สายเฮลธ์ตี้ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของซีเล็คทูน่า มาช่วยโปรโมทเมนูอาหารสุขภาพจากทูน่าผ่านช่องทาง Facebook SEALECT และ Jones’ Salad เพื่อเป็นอีกช่องทางที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและผู้ที่สนใจได้ลองทานทูน่าได้สนุก อร่อยในทุกวัน

สำหรับเมนูทูน่าจานใหม่จากโจนส์สลัด ได้แก่ ทูน่าฟรุตตี้ดิปข้าวตัง ราคา 189 บาท โดดเด่นด้วยเนื้อทูน่าแบบเต็มคำผสานความสดชื่นเปรี้ยวหวานของผลไม้ ออนท็อปด้วยไข่กุ้งกรุบๆ ทานคู่กับข้าวตังแบบไทย ให้รสสัมผัสครบทั้งหอม กรอบ เคี้ยวเพลินเข้ากันอย่างลงตัว, ทูน่ายำซี๊ด ราคา 189 บาท เผ็ดแซ่บซี๊ดถึงเครื่องครบรสแบบไทย ถูกใจคนชอบอาหารรสจัด ,ข้าวหน้าทูน่าไวกิ้งเบิร์น ราคา 159 บาท เป็นข้าวสไตล์ Poke Bowl ที่โปะด้วยเนื้อทูน่าเต็มคำ พร้อมโรยไข่กุ้งกับงาดำ และราดด้วยซอสรสจัดจ้านสูตรพิเศษของโจนส์สลัด ได้รสชาติวาไรตี้มากขึ้น และทูน่าคอร์นแรป ราคา 109 บาท ที่อัดแน่นด้วยเนื้อทูน่านุ่ม ๆ คลุกเคล้ากับธัญพืช ห่อด้วยผักใบเขียวและแป้งสูตรพิเศษของโจนส์สลัด เพื่อเพิ่มทางเลือกอาหารเพื่อสุขภาพที่หลากหลายให้แก่กลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่ ได้ทานอาหารที่อร่อยถูกปาก ถูกใจและมีประโยชน์โดยยึดสุขภาพเป็นสำคัญ

โดยปัจจุบันตลาดทูน่ากระป๋องในประเทศไทย มีมูลค่าตลาดราว 700 ล้านบาท ซึ่งซีเล็คทูน่าเป็นผู้นำตลาดอันดับ 1 มีส่วนแบ่งการตลาดราว 59% ในเดือนสิงหาคม 2566 และมีผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายหลากประเภท ได้แก่

1.กลุ่มสินค้าพรีเมี่ยมทูน่าเยลโล่ฟิน เช่น ซีเล็คทูน่าในน้ำมันมะกอกนำเข้าจากยุโรป, ซีเล็คทูน่า พลัสคอลลาเจน 2,000 ม.ก. และอื่น ๆ

2.กลุ่มเพื่อสุขภาพ เช่น ซีเล็คฟิตต์ในน้ำแร่ธรรมชาติ น้ำเกลือ และน้ำมันถั่วเหลือง

  1. กลุ่มน้ำพริก เช่น น้ำพริกผัดทูน่า, น้ำพริกนรก, น้ำพริกทูน่ากรอบ

และ 4.กลุ่มพร้อมทาน (Read to eat ; RTD) เช่น มัสมั่น, พะแนง และแกงเขียวหวาน เป็นต้น

โดยสามารถอิ่มอร่อยกับแคมเปญ SEALECT Tuna Festival ที่ร้านโจนส์สลัด ทุกสาขาทั่วประเทศ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2566 และติดตามข่าวสารและกิจกรรมดี ๆ จากแบรนด์ซีเล็คทูน่าได้ที่ Facebook.com/SEALECTbrand และ LINE Official Account : @SEALECT

Back to top button