PANEL เปิดโชว์รูมใหม่ใจกลางภูเก็ต รับอสังหาใต้บูม ปักหมุดผลงานปี 69 โตแรง

PANEL เตรียมเปิดโชว์รูมแห่งใหม่ใจกลางภูเก็ต รองรับการขยายตัวอสังหาริมทรัพย์ภาคใต้และตลาด DIY ชูบริการครบวงจร มั่นใจดันผลงานปี 2569 เติบโตทำออลไทม์ไฮ


นางจูเลีย เพ็ชญไพศิษฎ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพเนเล่ส์มาติก โซลูชั่นส์ จำกัด (มหาชน) หรือ PANEL ผู้นำระบบประตูห้องผ่าตัด ระบบประตูอัตโนมัติ ผนังบานเลื่อนกันเสียง และห้องเก็บเสียงเคลื่อนที่ เปิดเผยว่า บริษัทฯ พร้อมเปิดโชว์รูมใหม่ในใจกลางเมือง จังหวัดภูเก็ต เพื่อเป็นศูนย์กลางจัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์และการให้บริการในพื้นที่ภาคใต้ รองรับการขยายตัวของภาคอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียง ที่มีการขยายตัวสูงอย่างต่อเนื่อง ทั้งโครงการที่อยู่อาศัย โรงแรม รีสอร์ท รวมถึงตลาด DIY ซึ่งได้รับความนิยมมากในกลุ่มชาวต่างชาติอย่างคึกคัก

โดยโชว์รูมแห่งนี้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มองหาสินค้าคุณภาพสูงและดีไซน์ทันสมัย พร้อมจุดเด่นด้านการให้บริการครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษาด้านการใช้งาน ไปจนถึงบริการจัดส่งและติดตั้งถึงสถานที่ลูกค้า

นางจูเลีย ระบุด้วยว่า การเปิดโชว์รูมครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การขยายตลาดในปี 2569 ซึ่งเมืองภูเก็ตและจังหวัดอื่น ๆ ในภาคใต้ มีแนวโน้มเติบโตสูงในภาคอสังหาริมทรัพย์ ตามความนิยมของนักท่องเที่ยวและชาวต่างชาติที่เข้ามาพักอาศัยเพิ่มมากขึ้น จึงมั่นใจว่าจะสนับสนุนให้ผลการดำเนินงานของบริษัทฯ เติบโตอย่างก้าวกระโดด

ปัจจุบัน PANEL มีรายได้มาจากธุรกิจการจำหน่ายประตูและผนัง ตามด้วยธุรกิจรับเหมางานระบบและอื่น ๆ โดยในปีนี้มีแผนเพิ่มสัดส่วนรายได้จากงานรับเหมาฯ ทั้งในส่วนงานระบบห้องผ่าตัด และรับเหมาตกแต่งภายใน เช่น งานรับเหมาตกแต่งภายในของอาคารสำนักงานและร้านกาแฟพันธุ์ไทย รวมถึงการมองหาโอกาสและพันธมิตรทางธุรกิจใหม่ ๆ ที่จะช่วยต่อยอดในธุรกิจเดิมหรือกระจายความเสี่ยงไปยังธุรกิจใหม่ เพื่อผลักดันการเติบโตในอนาคตได้อย่างยั่งยืน

Back to top button