“ดีโอดี ไบโอเทค”ยื่นไฟล์ลิ่งขายIPO 110 ล้านหุ้น ระดมเงินลงทุนรง.สกัดวัตถุดิบ-พัฒนาสินค้า

"ดีโอดี ไบโอเทค" ยื่นไฟล์ลิ่งขาย IPO 110 ล้านหุ้น เล็งเข้าเทรด mai หวังระดมเงินลงทุนรง.สกัดวัตถุดิบ-พัฒนาสินค้าใหม่ โดยมี บ.แอดไวเซอรี่ พลัส เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน


บริษัท ดีโอดี ไบโอเทค จำกัด (มหาชน) ระบุว่า บริษัทยื่นแบบแสดงรายการข้อมูล (Filing) version แรกต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เมื่อวันที่ 6 ธ.ค.60 เพื่อเตรียมจะเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนให้แก่ประชาชนเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 110 ล้านหุ้น โดยบริษัทมีความประสงค์จะขอเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) โดยมี บริษัท แอดไวเซอรี่ พลัส จำกัด เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน

โดยมีวัตถุประสงค์การใช้เงินที่ได้จากการระดมทุนในครั้งนี้เพื่อใช้ลงทุนในโรงงานสกัดวัตถุดิบ และห้องปฏิบัติการวิจัยระดับสากล, เพื่อใช้พัฒนาตราสินค้าใหม่ของบริษัท, ใช้ชำระคืนเงินกู้ยืมจากสถาบันการเงิน และใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน

Back to top button