TM เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ มั่นใจดันรายได้ปีนี้ 700 ลบ.

TM เปิดตัว 3 สินค้าใหม่ เน้นผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อสุขภาพ ขายผ่านแพลทฟอร์มออนไลน์และร้าน TM CARE SHOP  มั่นใจดันรายได้ปีนี้ 700 ลบ.


นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เปิดเผยว่า บริษัทได้นำสินค้าตัวใหม่ประเภทผลิตภัณฑ์สมุนไพรมาจำหน่าย โดยเน้นสินค้าที่ตอบโจทย์ด้านสุขภาพ เนื่องจากปัจจุบันกลุ่มลูกค้าที่ต้องการดูแลสุขภาพมีเพิ่มมากขึ้น บริษัทจึงจัดหาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพใหม่ ๆ มาจำหน่ายใน TM CARE SHOP และแพลทฟอร์มออนไลน์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สอดคล้องกับการเปิดร้านค้าออนไลน์ที่เพิ่มขึ้นไปในหลายๆแพลตฟอร์ม เพื่อต่อยอดให้บริษัทเติบโตอย่างแข็งแกร่งและมั่นคงในอนาคต ซึ่งคาดว่าจะช่วยสนับสนุนให้ยอดขายเป็นไปตามแผนที่ตั้งไว้คือ 700 ล้านบาท สำหรับสินค้าเพื่อสุขภาพที่นำเข้ามาขายเพิ่มขึ้น 3 รายการในขณะนี้คือ

1.เมาธ์สเปรย์โธรเซ่  ผลิตภัณฑ์สำหรับพ่นในช่องปากเพื่อระงับกลิ่นและต้านการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรีย โดยมีส่วนผสมของสารสกัดจากสมุนไพรไทย ได้แก่ ขมิ้นและโกศพุงปลา ที่มีประสิทธิภาพในการต้านการอักเสบ และลดการเจ็บคอในช่องปาก รวมทั้งยังต้านเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ โดยสินค้าดังกล่าวยังไม่มีส่วนผสมของยาปฏิชีวนะและสารเคมีที่เป็นอันตราย จึงปลอดภัยต่อเซลล์เนื้อเยื่อเหงือก และมีความปลอดภัยเมื่อรับประทาน

  1. ผลิตภัณฑ์ “MANOSE” ครีมนวดเพื่อบำรุงผิว แก้ปวด ขัดยอก และต้านการอักเสบ ซึ่งสกัดจากสมุนไพรไทย ประกอบด้วย เถาเอ็นอ่อน ขมิ้นชัน ไพร และเจตมูลเพลิงแดง โดยวิธีการใช้เพียงแค่ใช้ทาบนผิว บริเวณ คอ ข้อ และหลัง ให้ครีมนวดซึมผ่านผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยผ่อนคลาย และยังปลอยภัยไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง
  2. Lypose By Manose ผลิตภัณฑ์สมุนไพรเสริมอาหาร ที่ได้รับรางวัลสมุนไพรดีเด่นระดับชาติประจำปี 2564 โดยมีสารสกัดที่สำคัญ ได้แก่ ถั่วแขก ข่า ผงฝรั่ง รวมทั้งสารสกัดผสมของสมุนไพรที่รับประทานในชีวิตประจำวัน และมีส่วนผสมของ “โลโปเช่” สารสกัดสมุนไพรที่เป็นส่วนผสมยับยั้งการย่อยของเอนไซน์ 3 ชนิด อาทิ Lipase, A-amylase, A-glucosidase โดยสามารถย่อยไขมัน แป้ง และน้ำตาล ที่ร่างกายไม่สามารถดูดซึมได้ รวมทั้งยังสามารถใช้ได้โดยไม่ต้องอดอาหาร และช่วยในการขับถ่าย ไม่ทำให้ท้องอืด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์สามารถสอบถามข้อมูลการให้บริการได้ที่ โทรศัพท์ 1360 ต่อ 8101 / 8102 เปิดให้บริการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น. รวมทั้งติดต่อผ่านช่องทาง [email protected] : @tmcareshop และ FacebookPage https://www.facebook.com/TMCARESHOP/   หรือ  www.tmcare-shop.com

Back to top button