• https://dewanarsitek.id/var/index/
  • https://ept.metropolitanland.com/
  • https://data.pramukajabar.or.id/
  • http://103.206.170.246:8080/visi/
  • https://mpp.jambikota.go.id/
  • https://lms.rentas.co.id/
  • https://utbis.ollinsoft.com/
  • https://bppsdmsempaja.kaltimprov.go.id/
  • https://fmipa.unand.ac.id/
  • https://sptjm.lldikti4.id/banner/
  • mbokslot
  • https://e-journal.faperta.universitasmuarabungo.ac.id/
  • https://link.space/@splus777
  • https://sptjm.lldikti4.id/storage/
  • https://apps.ban-pdm.id/simulasi/hoaks/
  • https://editoriales.facultades.unc.edu.ar/cache/assets/
  • https://dewanarsitek.id/dewan/
  • https://dms.smhg.co.id/assets/js/hitam-link/
  • https://smartgov.bulelengkab.go.id/image/
  • https://app.mywork.com.au/
  • slotplus777
  • https://heylink.me/slotplussweet777/
  • https://pastiwin777.uk/
  • Mbokslot
  • http://103.81.246.107:35200/templates/itax/-/mbok/
  • https://rsjdahm.id/vendor/
  • https://pastiwin777.cfd/
  • https://rsjdahm.id/Vault/
  • https://heylink.me/Mbokslot.com/
  • https://www.intersmartsolution.com
  • https://sikapro-fhisip.ut.ac.id/
  • FPI แย้มงบ Q4 ออลไทม์ไฮ ทุ่ม 100 ลบ. เพิ่มแม่พิมพ์บุกตลาด “อเมริกา”

    FPI มั่นใจแนวโน้มผลงานไตรมาส 4 โตกระฉูด อานิสงส์ยอดขายต่างประเทศพุ่ง แถมยังได้พันธมิตรยักษ์ใหญ่ในอเมริกาเสริมทัพ เตรียมทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท เพิ่มแม่พิมพ์ชิ้นส่วนรถยนต์ในไทยบุกตลาดอเมริกา หนุนผลงานออลไทม์ไฮต่อเนื่อง


    นายสมพล ธนาดำรงศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟอร์จูน พาร์ท อินดัสตรี้ จำกัด (มหาชน) หรือ FPI เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมแผนบุกตลาดชิ้นส่วนยานยนต์ไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างเต็มรูปแบบ หลังจากในช่วงที่ผ่านมาได้มีการเจรจากับพันธมิตรยักษ์ใหญ่ขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ในสหรัฐอเมริกา ในการดำเนินธุรกิจร่วมกัน ซึ่งในเบื้องต้นบริษัทฯ เตรียมส่งชิ้นส่วนสินค้า 50 โมเดล ให้กับพันธมิตร เพื่อนำไปจำหน่ายในสหรัฐ และเตรียมทุ่มงบลงทุนราว 100 ล้านบาท เพื่อเพิ่มจำนวนแม่พิมพ์ ในประเทศไทย รองรับการขยายตลาดชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ไปยังตลาดอเมริกา

    มั่นใจว่าแนวโน้มผลการดำเนินงานของบริษัทฯ จะเติบโตอย่างก้าวกระโดด โดยได้รับปัจจัยหนุนจากคำสั่งซื้อสินค้าในตลาดต่างประเทศที่เพิ่มมากขึ้น และจากการที่บริษัทฯ ได้รับโอกาสจากพันธมิตรในการบุกตลาดในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเชื่อว่าหลังจากนี้จะเริ่มมีออเดอร์จากพันธมิตรเพื่อส่งสินค้าเข้าไปบุกตลาดในสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นตลาดที่มีศักยภาพสูง และที่สำคัญถือเป็นตลาดที่มี Gross Margin สูงที่สุด เมื่อเทียบกับทั่วโลก อีกทั้งยังได้รับปัจจัยหนุนจากการอ่อนค่าของเงินบาท ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาได้มีการล็อคต้นทุนค่าเงินไว้ที่ 36-37 บาท/ดอลลาร์ ทำให้ส่วนหนึ่งมีกำไรจากอัตราแลกเปลี่ยน” นายสมพล กล่าว

    ทั้งนี้ จากแผนการบุกตลาดในสหรัฐอเมริกา จะทำให้แนวโน้มธุรกิจของบริษัทฯในปี 2566 เติบโตอย่างมีนัยสำคัญ และสร้างสถิติสูงสุดใหม่อย่างต่อเนื่องจากปี 2565 ที่ทำสถิติสูงสุดใหม่ไปแล้ว โดยผลการดำเนินงานในช่วง 9 เดือนแรกมีรายได้รวมกว่า 2,025.6 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 30.5% เทียบงวดเดียวกันของปีก่อนมีรายได้รวม 1,552.6 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 323.5 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 71.9% เทียบงวดเดียวกันของปีก่อนมีกำไรสุทธิ 188.2 ล้านบาท จ่อทุบสถิติใหม่ เทียบกำไรปี 2564 ทั้งปีอยู่ที่ 328.98 ล้านบาท

    Back to top button