“บล.พาย” เปิดตัว “Pi INVEST CLUB” เสริมความรู้นักลงทุน

“บล.พาย” เปิดตัว “Pi INVEST CLUB” จัดกลุ่มสัมมนาสุด Exclusive อัดแน่นด้วยความรู้และเทคนิค ที่พร้อมมอบให้แก่นักลงทุนในการก้าวสู่การเป็นนักลงทุนคุณภาพ พร้อมเสริมทัพด้วยวิทยากรที่มากความสามารถ


บริษัทหลักทรัพย์ พาย จำกัด (มหาชน) (Pi Securities PCL) หนึ่งในผู้นำการให้บริการ และผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุนแบบครบวงจรในประเทศไทย เปิดตัว “Pi INVEST CLUB” คลับแบบ Exclusive เสริมความรู้ ให้แก่นักลงทุนแบบครบวงจร และเทคนิคการบริหารจัดการเงิน การลงทุนในสินทรัพย์ประเภทต่างๆ เพื่อให้ทุกคน ก้าวสู่การเป็นนักลงทุนคุณภาพ พร้อมต่อยอดความมั่งคั่งไปสู่การจัดการการเงิน การลงทุนได้อย่างมั่นคงด้วยหลักสูตร ที่อัดแน่นจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ไปจนถึงทีมวิเคราะห์มืออาชีพให้คุณสามารถตัดสินใจลงทุน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นำโดย นายกวี ชูกิจเกษม Head of Research and Content บล.พาย

นายกวี เปิดเผยว่า “Pi INVEST CLUB” เกิดขึ้นจากพันธกิจของ บล. พาย ที่ต้องการเพิ่มโอกาสให้นักลงทุนเข้าถึงโลกทางการเงิน และการลงทุนได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการเพิ่มความรู้ ให้แก่ผู้ที่มีความสนใจด้านการลงทุนอย่างเปิดกว้าง ตามสโลแกนของ บล.พาย “Investing, simplified” โดยโครงการนี้ จะถูกจัดขึ้นผ่านงานสัมมนาที่มีวิทยากรชั้นนำจากหลากหลายองค์กร มาเป็นผู้ให้ความรู้พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น กับผู้เข้าร่วมอย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้ “Pi INVEST CLUB” ประกอบไปด้วยองค์ประกอบสำคัญ 3 ประเภท ได้แก่

1.EDUCATION การเสริมคลังความรู้ให้แก่นักลงทุน เพื่อให้ทุกคนสามารถก้าวสู่การเป็นนักลงทุนด้านการเงินที่มีณภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2.SOCIAL NETWORKING การเชื่อมโยงโลกการลงทุนยุคปัจจุบัน ไปถึงอนาคต เพื่อให้นักลงทุนสามารถปรับตัว ให้เท่าทันกับกระแสของตลาดโลกที่เปลี่ยนแปลงไป รวมไปถึงพูดคุยกับเพื่อนใหม่คอเดียวกัน

3.MODEL PORTFOLIO การสร้างพอร์ตการลงทุนให้เติบโตอย่างยั่งยืน เช่น การลงทุนแบบ Dollar-Cost Averaging (DCA) หรือ Portfolio Investment

ด้าน มร.บ๊อบ เวาเทอร์ส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า บล. พาย เชื่อว่าการเข้าถึงข้อมูลและการวางแผน การลงทุนที่ถูกต้อง ถือเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จในการลงทุน “Pi INVEST CLUB” ถือเป็นอีกก้าวของบริษัทที่จัดทำขึ้นมาเพื่อเป็นคลับให้แก่ผู้ที่มีความสนใจในด้านการลงทุน ได้ต่อยอดความสามารถ และสร้างความมั่นคง ทางด้านการเงินอย่างยั่งยืน โดยเชื่อมั่นว่าแม้ว่าเครื่องมือด้านดิจิทัลที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงโลกการลงทุนยุคใหม่แล้ว แต่ความรู้ และการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญยังเป็นสิ่งสำคัญ และเป็นสิ่งที่พายถนัดที่สุดอีกด้วย

ทั้งนี้สำหรับงานสัมมนาสุด Exclusive ครั้งนี้ จะจัดขึ้นทั้งหมด 12 ครั้ง ตลอดปี 2567 โดยมีวิทยากรหลัก ได้แก่ นายกวี ชูกิจเกษม เป็นผู้บรรยาย ซึ่งหัวข้องานสัมมนา อาทิ วิธีเริ่มต้นลงทุนอย่างไรให้มีอิสรภาพทางการเงิน, การลงทุนแบบโมเมนตัม (Momentum Investment) , วิธีคัดหุ้น หุ้นสไตล์ VI (Value Investor), การประเมินมูลค่าหุ้น , การลงทุนทางเทคนิค พร้อมการใช้โปรแกรม, การลงทุนทางเลือก เช่น Crypto Currency, Gold, Collectible Assets และอื่นๆ ไปจนถึง การจัดพอร์ตการลงทุนผ่านกองทุนรวม เป็นต้น

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมยังจะได้รับโอกาสพิเศษในการเข้าร่วมงานอีเวนท์ Company Visit Meeting with CEO และ กิจกรรม Exclusive Session กับคุณกวี ชูกิจเกษม อีกด้วย

สำหรับกิจกรรมนี้ เปิดรับผู้เข้าร่วมสัมมนาเพียง 100 ท่าน ต่อครั้ง เท่านั้น โดยเงื่อนไขการสมัครเข้าร่วม “Pi INVEST CLUB” จะต้องเป็นลูกค้าใหม่เปิดบัญชีครั้งแรกกับ บล. พาย ผ่านแอปพลิเคชัน Pi Financial เท่านั้น ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ซึ่งเปิดให้ลงทะเบียน 12 ครั้ง ผู้ที่สนใจสามารถเปิดบัญชีได้ง่ายๆ โดยใช้เอกสารเพียงแค่หน้าบัตรประชาชน และสมุดบัญชี ธนาคารมากไปกว่านั้น ยังมี Promotion พิเศษ สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้าร่วมกิจกรรม ต่อที่หนึ่ง รับทันที ของที่ระลึกจาก Pi เพียงเปิดบัญชีกับ บล.พาย พร้อมลงทะเบียนเรียนครั้งแรก, ต่อที่สอง รับ Gift Voucher มูลค่า 100 บาท เมื่อลงทุนครั้งแรกกับ บล.พาย มูลค่ามากกว่า 100,000 บาท หรือลงทุนผ่าน โครงการ Pi DCA (ช่วงใดก็ได้ตลอดระยะเวลาโครงการ) และ ต่อที่สาม เข้าร่วม Pi INVEST CLUB Networking พูดคุยกับเพื่อนใหม่ และลุ้นรับสิทธิ์เข้าร่วม Exclusive Meeting

โดยผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ “Pi INVEST CLUB” สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ถึงวันที่ 17 มี.ค. 2567 พร้อมทั้งดูเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ QR Code (รับจำนวนจำกัด) หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE Official: @pisecurities หรือ FB: Pi Securities

Back to top button