
GLOBAL ปิดสาขาจะนะชั่วคราว หลังน้ำท่วมสงขลาหนัก ยืนยันความเสียหายอยู่ในประกัน
GLOBAL แจ้งปิดบริการสาขาจะนะชั่วคราว หลังน้ำท่วมสงขลาหนัก พร้อมยืนยันความเสียหายของสินค้าอยู่ภายใต้ความคุ้มครองประกันภัยทั้งหมด
บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ GLOBAL แจ้งตลาดหลักทรัพย์ว่า จากสถานการณ์ฝนตกหนักอย่างต่อเนื่องในภาคใต้ตอนล่างบริเวณจังหวัด นครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา ปัตตานี ยะลา นราธิวาส ตรัง และสตูล ได้ส่งผลให้เกิดสถานการณ์น้ำท่วมหนักในหลายพื้นที่ โดยเฉพาะจังหวัดสงขลา
บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด(มหาชน) ขอเรียนให้ทราบว่าเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2568 มวลน้ำไหลเข้าท่วมพื้นที่อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา ส่งผลให้สาขาจะนะของบริษัท ได้รับผลกระทบจนไม่สามารถเปิดบริการได้ชั่วคราวและมีสินค้าบางส่วนได้รับความเสียหาย อย่างไรก็ตามความเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมดอยู่ภายใต้ความคุ้มครองของบริษัทประกันภัยที่บริษัทฯได้จัดทำไว้แล้ว