AGC ปล่อยวิดีโอใหม่ที่หวังสื่อสารกับนักธุรกิจรุ่นใหม่ด้วยภาษาเดียวกัน

AGC ส่งไวรัลวิดีโอตัวใหม่ พร้อมสื่อสารนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่ไม่หยุดพัฒนา เพราะสิ่งที่ดีที่สุดต้องเกิดจากความรู้ ความเชี่ยวชาญ และการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง


AGC ส่งไวรัลวิดีโอตัวใหม่ เพื่อสะท้อนภาพสังคมและแนวคิดของคนในปัจจุบันที่มีความเข้าใจในเรื่องราวต่างๆ อย่างไม่ถูกต้องนัก โดยในวิดีโอได้เล่าถึงเหตุการณ์ของคนที่มีความมั่นใจในตัวเองอย่างสูง ซึ่งส่วนใหญ่เกิดขึ้นจากความมั่นใจมากเกินไป และมักจะนำมาซึ่งผลลัพธ์ที่ไม่ดี

ชวนดูคลิปวิดีโอไวรัลของ AGC ที่สื่อสารกับนักธุรกิจรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการไม่หยุดพัฒนา เพราะเชื่อว่าสิ่งที่ดีที่สุดต้องเกิดจากความรู้ ความเชี่ยวชาญ และการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ทาง AGC จึงต้องการตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมและมีความเข้าใจถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจและนักศึกษา ด้วยการประกาศว่า สำหรับ AGC  “ไม่มีคำว่าดีที่สุด” เพราะ AGC เชื่อว่าการที่เป็นผู้นำนวัตกรรมได้นั้น ต้องมาพร้อมกับการพัฒนาให้ดีขึ้นอยู่เสมอและไม่หยุดคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้า และที่สำคัญ AGC มั่นใจว่าสิ่งที่ดีที่สุดต้องเกิดจากความรู้ ความเชี่ยวชาญ และการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

AGC คือบริษัทที่มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีมากมาย โดยในช่วงแรกบริษัทเริ่มต้นมาจากธุรกิจเล็กๆ ในประเทศญี่ปุ่นที่ผลิตแผ่นกระจกส่งออกไปขายที่ประเทศอังกฤษครั้งแรกในปี ค.ศ. 1914 จนถึง ณ วันนี้กลุ่มบริษัทเอจีซีได้ขยายธุรกิจไปทั่วทั้งในทวีปเอเชีย ทวีปยุโรป ทวีปอเมริกาเหนือ และทวีปอเมริกาใต้ ทำให้เกิดการจ้างงานอย่างกว้างขวาง สามารถขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมในแต่ละภูมิภาคของโลกได้เป็นอย่างดี โดยทำงานภายใต้แนวคิดเดียวกันคือการไม่เคยหยุดนิ่งในเรื่องการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ของกลุ่มผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น

วิสัยทัศน์ของ AGC คือเชื่อว่าเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยจะช่วยเปลี่ยนโลกให้น่าอยู่ขึ้น โดยจะเห็นได้ว่านวัตกรรมต่างมีจุดเริ่มต้นจากความฝันและจินตนาการของหลายๆ คน และได้นำมาสู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมอัจฉริยะมากมาย จากอดีตจนถึงปัจจุบัน เทคโนโลยีมีวิวัฒนาการแบบก้าวกระโดดและเป็นไปได้อย่างไร้ขีดจำกัด โดยกลุ่มบริษัท AGC ได้สะสมความชำนาญและสร้างเทคโนโลยีในทุกแขนงของผลิตภัณฑ์ที่สำคัญของประเทศได้แก่ กระจกแผ่น อิเล็กทรอนิกส์ เคมีภัณฑ์ งานโซลูชั่นส์ด้านวิศวกรรม และเซรามิกส์ ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ถูกจัดให้เป็นกลไกในอุตสาหกรรมต่อเนื่องอีกมากมาย เช่น อุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้าง อุตสาหกรรมยานยนต์ และอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์

โดยผลงานของ AGC มีมากมายและอยู่ในชีวิตประจำวันของเราทุกคน เช่น กระจกใสที่ใช้สำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างสมาร์ทโฟน, ผลิตภัณฑ์กระจกปรับแสงและควบคุมความร้อนสำหรับอาคารซึ่งสามารถปรับระดับความเข้มของกระจกผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ, กระจกกันยูวีและอินฟราเรดสำหรับรถยนต์ และไฟเบอร์ออปติก ที่เป็นหนึ่งในสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งในยุคปัจจุบัน รวมถึงส่วนประกอบที่มีเทคโนโลยีชั้นสูง และงานโซลูชั่นส์ด้านวิศวกรรม ก็เป็นสิ่งจำเป็นด้วยเช่นกัน

การไม่เคยหยุดนิ่งในเรื่องการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ถือเป็นสิ่งที่ทำให้ AGC เป็นองค์กรที่ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อตอบโจทย์ของกลุ่มผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น จึงทำให้ AGC ประสบความสำเร็จมามากกว่า 100 ปี และจนถึงวันนี้ได้ขยายธุรกิจไปในกว่า 30 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

นอกจากวิสัยทัศน์ที่ให้ความสำคัญกับองค์ความรู้ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี รวมถึงแนวคิดของการไม่หยุดยั้งในการพัฒนา AGC ยังพร้อมที่จะร่วมงานกับพาร์ทเนอร์ธุรกิจเพื่อช่วยทำให้ผู้ประกอบการสามารถเติบโตได้ไกลมากกว่าที่เคยเป็น เนื่องจาก AGC สั่งสมความรู้และความเชี่ยวชาญมานาน โดยเฉพาะความแข็งแกร่งด้านเทคโนโลยีที่ผสมผสานกับองค์ความรู้เพื่อมาปรับใช้ทั้งในและนอกองค์กรในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการให้เกิดประโยชน์สูงสุด และพาธุรกิจของคุณไปให้ถึงฝันได้ราวกับ Magic เพราะเราไม่เคยหยุดนิ่งในเรื่องการพัฒนานวัตกรรมที่ตอบโจทย์ลูกค้าอยู่เสมอ

เกี่ยวกับ AGC

บริษัท AGC Inc. (สำนักงานใหญ่: โตเกียว, Mr. Takuya Shimamura กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร) คือบริษัทแม่ของกลุ่มบริษัท AGC ผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านกระจกชั้นนำระดับโลก รวมถึงผลิตและจัดจำหน่ายกระจกทั่วไป กระจกสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ จอแสดงผล เคมีภัณฑ์ เซรามิกส์ วัสดุส่วนประกอบที่มีเทคโนโลยีชั้นสูง และงานโซลูชั่นส์ด้านวิศวกรรม ด้วยประสบการณ์ด้านนวัตกรรมอันยาวนานกว่าศตวรรษกลุ่มบริษัท AGC ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย โดยมีพนักงานกว่า 50,000 คนทั่วโลก สร้างยอดขายต่อปีประมาณ 1.5 ล้านล้านเยน จากการดำเนินธุรกิจใน 30 ประเทศในหลากหลายภูมิภาคทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่  www.agc.com/en

#AGCMagicForLife #AGCGroupThailand

Back to top button