“บล.คันทรี่ กรุ๊ป” เปิดตัวโปรแกรมเทรดหุ้นอัจฉริยะ “MT5” ชู 4 ไฮไลท์ รับปีเสือทอง

บล.คันทรี่ กรุ๊ป” เปิดตัวโปรแกรมเทรดหุ้นอัจฉริยะ “MT5” รายแรกของประเทศไทย พร้อมชู 4 ไฮไลท์ โดยให้บริการ Robot เทรด วิเคราะห์ เฝ้าหุ้น แบบเรียลไทม์ด้วยโปรแกรมระดับโลก


บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ CGS เปิดตัวบริการ Meta Trader 5 หรือ MT5” ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอัจฉริยะ สามารถวิเคราะห์และซื้อขายหุ้นอัตโนมัติด้วย Robot เป็น “เจ้าแรก” ในวงการหลักทรัพย์ โดย “MT5” เป็นเครื่องมือในการวิเคราะห์ รายงานและสรุปการซื้อขายหุ้นแบบ Real time พร้อมจับตาความเคลื่อนไหวต่างๆ ในตลาดได้คล่องตัวและรวดเร็ว ด้วยค่าคอมขั้นต่ำเริ่มต้นเพียงล้านละ 1,000 บาท เท่านั้น

สำหรับ MT5 คือสุดยอดโปรแกรมเทรดในยุค High Frequency Trading (HFT) ที่รองรับทั้งการซื้อขายด้วยมือ และ Robot พร้อมการทำ Simulation อย่างครบเครื่อง โดยมีไฮไลท์สำคัญคือ 1.Smart Stream โปรแกรมอัจฉริยะที่คอยเฝ้า BidAsk / Ticker / Volume หุ้นทั้งตลาดแบบ Real Time ที่หากใครขยับ สามารถรู้ได้ทันที 2.Smart Port หรือการสร้าง Multi Robot ด้วยตัวเอง ส่งคำสั่งซื้อขายอัตโนมัติ Real Time แบบ Advance Portfolio 3.Smart Stat โปรแกรมวิเคราะห์การซื้อขายของตนเองแบบ Real Time ช่วยให้เข้าใจตนเองมากขึ้น พัฒนาตนเองได้เร็วขึ้น 4.Smart Volume เครื่องมือวิเคราะห์ เจาะลึก Volume Analysis ระดับ Ticker พร้อมข้อมูล Big Data Ticker หุ้นทั้งตลาด

ด้านดร.วีรพัฒน์ เพชรคุปต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล.คันทรี่ กรุ๊ป เผยว่า บริษัทฯ มุ่งหานวัตกรรมเครื่องมือเทรด (Trading Innovation) ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา เพื่อเป็นเครื่องมือช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างผลตอบแทนจากการซื้อขายหุ้นอย่างมีประสิทธิภาพ จึงจับมือกับ Top Trader นำเสนอ “MT5” สุดยอดเครื่องมือเทรดหุ้นอัจฉริยะระดับโลก สู่ตลาดการซื้อขายออนไลน์เป็นรายแรกของประเทศไทย ที่สามารถวิเคราะห์และซื้อขายหุ้นอัตโนมัติด้วย Robot พร้อมข้อมูลการซื้อขายระดับ Big Data ติดตามการเคลื่อนไหวของหุ้นด้วยเครื่องมือวิเคราะห์ Volume แบบเฉพาะบน MT5 รวมถึงรายการซื้อขายที่มาพร้อมการวิเคราะห์สรุปการซื้อขายแบบ Realtime

โดยคาดหวังว่านอกเหนือจากโปรแกรม MT5 แล้ว บริษัทฯ จะเป็นผู้นำที่ขยายขอบเขตการซื้อขายสู่ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้อีกในอนาคต ซึ่งบริษัทฯ มีแพลตฟอร์มและ Database ที่ครอบคลุมทำให้ไม่พลาดที่จะส่งความเคลื่อนไหวการลงทุนทุกย่างก้าวแบบ Realtime ให้กับลูกค้าได้ทราบ เพื่อนำไปพิจารณาให้เกิดการลงทุนที่มีประสิทธิภาพสูงอย่างน่าพอใจ โดยส่งคำสั่งได้ทั้งบน PC และ Smartphone ด้วยเริ่มต้นค่าคอมขั้นต่ำเพียงล้านละ 1,000 บาท เท่านั้น และมีค่าบริการรายเดือนๆ ละ 250 บาท โดยฟรี 2 เดือนแรกในการใช้บริการ ซึ่งพร้อมให้บริการแล้ววันนี้

ทั้งนี้นักลงทุนหรือลูกค้าที่สนใจสามารถโทรสอบถามได้ที่ 0-2205-7090 หรือสมัครเปิดบัญชีออนไลน์ได้ที่ 0-2205-7263 หรือติดต่อผู้แนะนำการลงทุนของท่าน

Back to top button