“เจมาร์ท โมบาย” เปิด 3 สาขา BTS เจาะไลฟ์สไตล์คนเมือง

“เจมาร์ท โมบาย” จับมือพันธมิตร ขยายตลาดใหม่ เปิดตัว 3 สาขาแรกบนบีทีเอส สถานีเพลินจิต, สถานีอนุสาวรีย์ชัย และสถานีเซ็นหลุยส์ เจาะกลุ่มผู้ใช้บริการบีทีเอส ทุกเพศ ทุกวัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองในยุคดิจิทัล


นายนราธิป วิรุฬห์ชาตะพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด เปิดเผยว่า การเปิดตัวร้านเจมาร์ท 3 สาขาแรกบนพื้นที่ของบีทีเอส เริ่มต้นที่สถานีเพลินจิต สถานีอนุสาวรีย์ชัย และ สถานีเซ็นหลุยส์ นับเป็นการขยายตลาดใหม่ เจาะกลุ่มเป้าหมายหลักผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส บนสถานีย่านใจกลางเมือง เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้บริการที่สถานีให้สามารถเข้าถึงสินค้าเทคโนโลยี สมาร์ทโฟน และแกดเจ็ต รวมถึงบริการด้านสินเชื่อ และบริการจาก AIS ได้โดยง่าย สะดวก และรวดเร็วยิ่งขึ้น

โดยวางแผนจะเปิดให้บริการบนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสครอบคลุมทั้งหมด 12 สถานีในปีนี้ พร้อมด้วยการจับมือกับพันธมิตรที่แข็งแกร่ง และกลุ่มบริษัทในเครือ ได้แก่ SINGER, KBJ, AIS และ NINE มาร่วมนำเสนอสินค้าและบริการให้แก่ลูกค้าแบบครบวงจร นอกจากสินค้าและบริการที่จำหน่ายในร้านแล้ว เจมาร์ท ได้จัดเตรียมเรื่องระบบ O2O เพื่อรองรับความต้องการด้านสินค้าที่หลากหลาย โดยผู้บริโภคสามารถมีตัวเลือกได้มากขึ้นและสามารถเลือกรับที่บ้าน หรือที่สาขาเจมาร์ทได้

สำหรับความร่วมมือกับทางบีทีเอส กรุ๊ป ในการเปิดสาขาบนพื้นที่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสครั้งนี้ ยังเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ และอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริโภคในช่วงระหว่างการเดินทาง ทำให้ง่ายต่อการเลือกซื้อสินค้า และบริการต่างๆ และเป็นส่วนหนึ่งของการผนึกกำลัง Power of Synergy ในกลุ่มบริษัทเจมาร์ท กับพันธมิตร เพื่อมอบความคุ้มค่าที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภคของบริษัทฯ

อย่างไรก็ดีงานเปิดร้านใหม่ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นายดุสิต สุขุมวิทยา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด (Jaymart), นายโยธิน ทวีกุลวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ NINE, นายพงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าส่วนงานบริหารภูมิภาคกรุงเทพมหานคร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ ADVANC, มิสเตอร์ คยอง จิน ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด (KBJ), นายสุพจน์ อนุตรวิโรจน์กุล ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) หรือ SINGER ถ่ายภาพร่วมกัน ณ ร้านเจมาร์ท ที่ บีทีเอส สถานีเพลินจิต เมื่อเร็วๆ นี้

Back to top button