• https://dewanarsitek.id/var/index/
  • https://ept.metropolitanland.com/
  • https://data.pramukajabar.or.id/
  • http://103.206.170.246:8080/visi/
  • https://mpp.jambikota.go.id/
  • https://lms.rentas.co.id/
  • https://utbis.ollinsoft.com/
  • https://bppsdmsempaja.kaltimprov.go.id/
  • https://fmipa.unand.ac.id/
  • https://sptjm.lldikti4.id/banner/
  • mbokslot
  • https://e-journal.faperta.universitasmuarabungo.ac.id/
  • https://link.space/@splus777
  • https://sptjm.lldikti4.id/storage/
  • https://apps.ban-pdm.id/simulasi/hoaks/
  • https://editoriales.facultades.unc.edu.ar/cache/assets/
  • https://dewanarsitek.id/dewan/
  • https://dms.smhg.co.id/assets/js/hitam-link/
  • https://smartgov.bulelengkab.go.id/image/
  • https://app.mywork.com.au/
  • slotplus777
  • https://heylink.me/slotplussweet777/
  • https://pastiwin777.uk/
  • Mbokslot
  • http://103.81.246.107:35200/templates/itax/-/mbok/
  • https://rsjdahm.id/vendor/
  • https://pastiwin777.cfd/
  • https://rsjdahm.id/Vault/
  • https://heylink.me/Mbokslot.com/
  • https://www.intersmartsolution.com
  • https://sikapro-fhisip.ut.ac.id/
  • CKP ออกหุ้นกู้ 3 ชุด รวม 4 พันลบ.ดอกเบี้ย 1.74-3.02% ขายสถาบัน-รายใหญ่

    CKP ออกหุ้นกู้ 3 ชุด รวม 4 พันลบ.ดอกเบี้ย 1.74-3.02% ขายสถาบัน-รายใหญ่


    บริษัท ซีเค พาวเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ CKP ได้ยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เพื่อออกและเสนอขายหุ้นกู้ของบริษัท ครั้งที่ 1/2564 มีจำนวน 3 ชุด มูลค่ารวมไม่เกิน 4,000 ล้านบาท ดังนี้

    หุ้นกู้ชุดที่ 1 เสนอขายไม่เกิน 1,500 ล้านบาท อายุ 3 ปี ครบกำหนดไถ่ถอนปี 2567 มีอัตราดอกเบี้ยคงที่ 1.74% ต่อปี ชำระดอกเบี้ยทุกๆ 6 เดือนตลอดอายุหุ้นกู้

    หุ้นกู้ชุดที่ 2 เสนอขายไม่เกิน 1,000 ล้านบาท อายุ 5 ปี ครบกำหนดไถ่ถอนปี 2569 มีอัตราดอกเบี้ยคงที่ 2.45% ต่อปี ชำระดอกเบี้ยทุกๆ 6 เดือนตลอดอายุหุ้นกู้

    และหุ้นกู้ชุดที่ 3 เสนอขายไม่เกิน 1,500 ล้านบาท อายุ 7 ปี ครบกำหนดไถ่ถอนปี 2571 มีอัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.02% ต่อปี ชำระดอกเบี้ยทุกๆ 6 เดือนตลอดอายุหุ้นกู้

    โดยเสนอขายให้แก่ผู้ลงทุนสถาบัน และ/หรือ ผู้ลงทุนรายใหญ่ ระยะเวลาจองซื้อหุ้นกู้วันที่ 25 และ 27 พ.ค.64 ผ่านธนาคารทหารไทยธนชาต และ บล.เกียรตินาคิภัทร ซึ่งเป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นกู้

    สำหรับอันดับความน่าเชื่อถือของหุ้นกู้ “A-” แนวโน้มอันดับเครดิต “Stable” โดยบริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด เมื่อวันที่ 30 เม.ย.64 โดยบริษัทมีวัตถุประสงค์ที่จะนำเงินที่ได้จากการเสนอขายหุ้นกู้ครั้งนี้ไปชำระคืนหนี้ ซื้อสินทรัพย์หรือกิจการ และ/หรือใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบกิจการ

    Back to top button