“CP FreshMart” ฉลองเปิดสาขาหางดง

"CP FreshMart" ฉลองเปิดสาขาหางดง จ.เชียงใหม่

นายวีระพันธ์ ดีอ่อน ปลัดจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย นายชลากร อัศวอิทธิฤทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพีเอฟเทรดดิ้ง จำกัด ดูแลร้านซีพีเฟรชมาร์ทในพื้นที่เขตภาคเหนือตอนบน ร่วมเปิดร้านซีพีเฟรชมาร์ทสาขาหางดง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นร้านรูปแบบใหม่สาขาแรกของจังหวัดที่มีความทันสมัยตอบรับวิถีปกติใหม่ หรือ New Normal ด้วยแนวคิด “สดทุกวันส่งถึงคุณ” รวมพลความสดคุณภาพดีในราคาเป็นกันเองพร้อมให้บริการส่งถึงบ้านเพิ่มความสะดวกในทุกมื้อดีๆของทุกๆวัน

“ในวิถีปกติใหม่คนนิยมที่ปรุงอาหารทานที่บ้านมากขึ้นและยังต้องการความสะดวกและผลิตภัณฑ์อาหารที่มีคุณภาพสดสะอาดปลอดภัยCP FreshMart ซึ่งเป็นมินิซูเปอร์มาร์เก็ตที่อยู่ใกล้ชุมชนได้นำสินค้าสดที่หลากหลายด้วยแนวคิดสดทุกวันส่งถึงคุณเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ตอบสนองมาตรการระยะห่างทางสังคมและลดโอกาสการแพร่เชื้อโดยในพื้นที่ภาคเหนือตอนบนได้ทยอยเปิดสาขาอย่างต่อเนื่องในหลายจังหวัดเช่นเชียงใหม่ลำพูนลำปางแม่ฮ่องสอนและกำลังจะเปิดในตัวเมืองแพร่เร็วๆนี้ตั้งเป้า30 สาขาภายในสิ้นปีนี้”

ร้าน CP FreshMart โฉมใหม่ มินิซูเปอร์มาร์เก็ตที่รวมอาหารสด สะอาด ปลอดภัย คุณภาพดี ทั้งหมูสด ไก่สด เนื้อโคขุน และกุ้งสดพรีเมียมที่ส่งตรงจากฟาร์มทุกวันพร้อมเสิร์ฟสถานีชาบู-หมูกระทะที่มีทั้งเนื้อหมู-เนื้อไก่ปรุงรส ลูกชิ้นหลากหลายประเภท และยังมีอาหารทะเลด้วยโดยสินค้าจะเก็บรักษาคุณภาพด้วยตู้แช่เย็นเทคโนโลยีใหม่ระบบ Double Cooling ที่มีการกระจายความเย็นได้ทั้งด้านบนและด้านล่างควบคู่กันช่วยรักษาคงความสดใหม่ของสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญยังเป็นระบบ Eco friendly ใช้พลังงานน้อ ยขณะเดียวกันยังมีผักและผลไม้สดนานาชนิด อาหารพร้อมปรุง อาหารพร้อมทาน และอาหารแห้งรวมถึงเครื่องปรุงต่างๆ และเครื่องดื่มอย่างครบครัน เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคในปัจจุบันกับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว

สำหรับ CP FreshMart สาขาหางดง เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา6.00-21.00 น. พร้อมจัดโปรโมชั่นและสินค้าราคาพิเศษมากมาย นอกจากนี้ยังให้บริการสั่งซื้อผ่านโทรศัพท์ 095-371-4364 โดยร้านจะจัดส่งอาหารในรัศมี 5 กิโลเมตรให้ถึงมือผู้รับภายในเวลาอันรวดเร็วซึ่งเป็นการตอบโจทย์วิถีปกติใหม่ได้อย่างลงตัว

คำค้น