PRECHA ตั้ง ‘ฐนนท์ศรณ์  เลิศฤทธิ์ศิริกุล’ นั่ง CEO คนใหม่ จัดทัพลุยอสังหาฯทุกรูปแบบ

PRECHA ตั้ง ‘ฐนนท์ศรณ์  เลิศฤทธิ์ศิริกุล’ นั่ง CEO คนใหม่ จัดทัพลุยอสังหาฯทุกรูปแบบ ตอกย้ำประสบการณ์ในแวดวงกว่า 4 ทศวรรษ


บริษัท ปรีชา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ PRECHA เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท มีมติพิจารณาแต่งตั้ง นายฐนนท์ศรณ์ เลิศฤทธิ์ศิริกุล ขึ้นดำรงตำแหน่งใหม่ กรรมการผู้อำนวยการบริหารบริษัท ซึ่งจากประสบการณ์ที่ผ่านมา มีผลงานโดดเด่นในการเป็นที่ปรึกษาและบริหารงานในภาครัฐมากมาย อาทิ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี, ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงเกษตรและสหกรณ์,ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์,ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์,กรรมการธนาคารอาคารสงเคราะห์ และผู้จัดการพื้นที่พิเศษเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี อีกทั้งคร่ำหวอดในการบริหารบริษัทในภาคเอกชน นับเป็นผู้บริหารที่มีความรู้ความสามารถในการบริหารงานได้เป็นอย่างดี

ขณะที่เป้าหมายถัดไปภายใต้การนำทีมบริหารของ ฐนนท์ศรณ์  เลิศฤทธิ์ศิริกุล ผู้บริหารคนใหม่แห่งปรีชา กรุ๊ปเปิดเผยว่า บริษัทพร้อมเดินหน้าพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในทุกรูปแบบ ด้วยการปรับดีไซน์ผสานนวัตกรรมการอยู่อาศัยเพื่อช่วยตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชัน พร้อมต่อยอดพัฒนาโครงการใหม่ๆในแนวราบ อาทิ บ้านพักตากอากาศที่  เขาใหญ่-ปากช่อง เปิดตัวเร็วๆนี้

อีกทั้งอาคารสำนักงาน ทาวน์โฮมสไตล์บ้านเดี่ยว โฮมออฟฟิศ ในทำเลศักยภาพอย่างมีระดับ สอดรับการฟื้นตัวของภาคอสังหาริมทรัพย์จากการที่ธนาคารแห่งประเทศไทยได้ผ่อนคลายหลักเกณฑ์การกำกับดูแลสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่ออื่นที่เกี่ยวเนื่องกับสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยเป็นการชั่วคราว (มาตรการ LTV) ช่วยหนุนให้ปรีชา กรุ๊ป มีแนวโน้มเติบโตไปในทิศทางเดียวกับการฟื้นตัวภาคเศรษฐกิจของไทย

กว่า 47 ปีที่บริษัทได้ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนาน ผมเชื่อมั่นว่าการที่บริษัทได้ไว้วางใจให้ผมเข้ามานำทีมบริหารครั้งนี้ ผมจะใช้ความรู้และความสามารถจากประสบการร์การบริหารงานทั้งจากมุมมองภาครัฐและภาคเอกชนเชื่อมโยงการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในมิติใหม่ เพื่อมุ่งมั่นให้ปรีชากรุ๊ปได้รับความนิยมและความน่าเชื่อถือจากลูกค้า ด้วยทีมการบริหารจัดการที่เข้มแข็ง พัฒนาคุณภาพบุคลากรให้มีประสิทธิภาพอย่างสม่ำเสมอ และที่สำคัญเราพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ใหม่ในทุกมิติด้วยความพิถีพิถันบนทำเลศักยภาพสูง เพื่อตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจสูงสุดสำหรับลูกค้า ซึ่งเป็นที่มาของความไว้วางใจใจแบรนด์ปรีชาจากลูกค้าตลอด 47 กว่าปีที่ผ่านมาฐนนท์ศรณ์ กล่าวทิ้งท้าย

Back to top button