“จิตติพร จันทรัช” ซีอีโอ XO คว้า Best CEO พ่วง Best Company Performance เวที SET Awards

“จิตติพร จันทรัช” ซีอีโอ XO คว้ารางวัล Best CEO Awards (mai) ส่วนบริษัทฯ ได้ Best Company Performance Awards ในกลุ่มบริษัทจดทะเบียน mai มีมูลค่าหลักทรัพย์ราคาตลาดสูงกว่า 1.5 ลบ. จากงาน SET Awards 2021


นายจิตติพร จันทรัช กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กโซติค ฟู้ด จำกัด (มหาชน) หรือ XO ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้บริหารสูงสุดยอดเยี่ยม Best CEO Awards ของตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) และได้รับรางวัล Best Company Performance Awards ในกลุ่มบริษัทจดทะเบียนใน mai ที่มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดสูงกว่า 1,500 ล้านบาท ในงานประกาศผลรางวัล SET Awards 2021 ซึ่งจัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และวารสารการเงินธนาคาร สะท้อนความโดดเด่นในการบริหารงาน มุ่งมั่นนำพาองค์กรให้เติบโตต่อเนื่อง เป็นอีกหนึ่งองค์กรต้นแบบในตลาดทุนที่พัฒนาคุณภาพและศักยภาพในการแข่งขัน เพื่อการเติบโตของธุรกิจ

โดยมีนางสาววาสนา จันทรัช กรรมการผู้จัดการ และนางสาวพิชญดา ศศิวงศ์ภักดี ผู้จัดการสายงานบัญชีและการเงิน ร่วมงานรับ 2 รางวัลใหญ่แห่งปี ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้ นับเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่และความภาคภูมิใจให้กับคณะผู้บริหารและพนักงานชาว XO ทุกคน

 

 

Back to top button