“ช้อปปี้” ปลื้ม “Shopee 11.11 Big Sale” กวาดยอดขาย 5 นาทีแรก 11 ล้านชิ้น

“ช้อปปี้” ปลื้ม แคมเปญ “Shopee 11.11 Big Sale” ยอดขายพุ่งทะยานกว่า 11 ล้านชิ้น ภายใน 5 นาทีแรกของวันที่ 11 พ.ย.64


ช้อปปี้ (Shopee) เปิดเผยว่า จากการที่จัดแคมเปญ อภิมหกรรม ช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีอย่าง Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง” ซึ่งช้อปปี้ เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เผยสถิติแรกยอดขายพุ่งทะยานกว่า 11 ล้านชิ้น ภายใน 5 นาทีแรกของวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 โดยลูกค้าทั่วทั้งภูมิภาคต่างรีบกดเลือกสินค้าที่ต้องการลงรถเข็นและคว้าดีลข้อเสนอที่ดีที่สุดบนช้อปปี้ นอกจากนี้ลูกค้ายังเข้าช้อปปี้เพิ่มขึ้นสูงถึง 5.50 เท่าภายในสองชั่วโมงแรก เมื่อเปรียบเทียบกับวันปกติ

โดยเปิดเทรนด์ในประเทศไทยภายใน 2 ชั่วโมงแรกของ “Shopee 11.11 Big Sale” ซึ่งมีลูกค้าจำนวนมากต่างรอเข้าร่วมแคมเปญ “Shopee 11.11 Big Sale” เพื่อสั่งซื้อของใช้ส่วนตัวและของใช้ในบ้านเพื่อความคุ้มค่าสูงสุด โดยหมวดหมู่สินค้าที่ได้รับความนิยมที่สุดในกลุ่มลูกค้าชาวไทย ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ซักรีดและอุปกรณ์ทำความสะอาด, อุปกรณ์เสริมมือถือ และผลิตภัณฑ์ห้องครัวและห้องอาหาร

สำหรับลูกค้าชาวไทยนั้นนิยมสต็อกกระดาษทิชชู่แบบพกพา และก้านน้ำหอมปรับอากาศ โดยสินค้ากว่า 180,000 ชิ้นถูกจำหน่ายออกไปภายในช่วงเวลาเริ่มเปิดขาย นอกจากนี้สินค้ากลุ่ม สกินแคร์ ยังเป็นที่ต้องการอย่างสูงด้วยยอดขายมากกว่า 30,000 ชิ้น

ด้านผู้ขายรายย่อยชาวไทยที่เข้าร่วมแคมเปญ “Shopee 11.11 Big Sale” ต่างพบว่ามียอดเติบโตทางธุรกิจเพิ่มสูงขึ้น โดยมีผู้ขายรายย่อยซึ่งจำหน่ายสินค้าประเภท ความงามและของใช้ส่วนตัว รายหนึ่งมียอดขายราว 3.5 ล้านบาทภายใน 2 ชั่วโมงแรก

อีกทั้งช้อปปี้เป็นแพล็ตฟอร์มครบจบในแพลตฟอร์มเดียว ซึ่งลูกค้าชาวไทยนิยมซื้อทุกอย่างบนช้อปปี้ และในช่วงครึ่งปีหลัง ลูกค้าชาวไทยใช้โอกาสนี้ในการรีเฟรชและอัพเกรดอุปกรณ์เทคโนโลยีเพื่อสร้างบรรยากาศการทำงานที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น  โดยผู้ใช้งานรายหนึ่งมีการจับจ่ายใน 1 ออเดอร์มูลค่าสูงถึงรวมมูลค่าราว 180,000 บาท โดยเลือกซื้อสินค้าอย่าง แล็ปท็อป และคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ

ขณะเดียวกันลูกค้าไม่เคยพลาดความสนุก เพลิดเพลินไปกับการติดตาม Shopee Live เพื่อร่วมต้อนรับและเค้าท์ดาวน์การเปิดตัวแคมเปญ “Shopee 11.11 Big Sale” กันอย่างล้นหลาม โดยมียอดรับชมสูงกว่า 620,000 วิว ซึ่งลูกค้าได้พบกับเซอร์ไพรส์ใหญ่จากกองทัพศิลปินดาราชื่อดังที่มาร่วมมอบความสุขให้แก่นักช้อป และยังสนุกกับกิจกรรมแจก  Shopee Coins และโค้ดส่วนลดสูงสุด 90% เพื่อนำไปช้อปบนช้อปปี้

อย่างไรก็ดีลูกค้าสามารถพบกับดีลและสิทธิประโยชน์ได้อีกมากมาย โดยการมาช้อปในมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งใหญ่ที่สุดแห่งปีอย่าง Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง จนถึงเที่ยงคืนนี้เท่านั้น ทั้งนี้สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://shopee.co.th/m/11-11

 

 

 

 

 

 

 

Back to top button