“ซีเจ มอร์” เปิดตัวแคมเปญ “ชวนสายเกาเข้าซีเจ” ขนสินค้าเกาหลีวางขาย 83 สาขาทั่วปท.

“ซีเจ มอร์” เปิดตัวแคมเปญ “ชวนสายเกาเข้าซีเจ” ยกทัพสินค้าดังจากเกาหลีมาให้ช้อปได้จุใจ วางขาย 83 สาขาทั่วปท. ตั้งแต่ 16 - 31 มี.ค. นี้


ซีเจ มอร์ หรือ ค้าปลีกโมเดลใหม่ ที่เป็นมากกว่าซูเปอร์มาร์เก็ต ต่อยอดความดังอยางซีรีส์ยอดฮิต Squid Game ถึงแม้ว่าจะจบไปแล้ว แต่ความฮิตในชุดโกโกวา และกระแสความแรงของเกาหลีฟีเวอร์ยังไม่จบ ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ #ชวนสายเกาเข้าซีเจ “ไม่ต้องบินก็ฟินได้” มีสินค้าจากเกาหลีแท้ พร้อมของฝากหิ้วยอดนิยมจากเกาหลี เช่น ขนม เครื่องดื่ม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไปจนถึงเครื่องปรุงต่างๆ ตั้งแต่วันที่ 16 – 31 มีนาคม 2565 ที่ซีเจ มอร์ และ ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต 83 สาขาทั่วประเทศ ติดตามรายชื่อสาขาได้ที่ http://www.facebook.com/CJMORETH

สำรับกิจกรรม #ชวนสายเกาเข้าซีเจ ชวนลูกค้าช้อปสินค้า แวะถ่ายรูปบรรยากาศในร้านที่ตกแต่งเสมือนได้ไปที่เกาหลี กับสแตนดี้ชุดฮันบก หรือชุดโกโกวา พร้อมติด #ชวนสายเกาเข้าซีเจ ได้ที่ ซีเจ มอร์ สาขาตลาดดอนฉิมพลี จ.ฉะเชิงเทรา วันที่ 18-20 มีนาคม 2565, ซีเจ มอร์ สาขาตลาดโนนสูง จ.นครราชสีมา วันที่ 18-20 มีนาคม 2565, ซีเจ มอร์ สาขาคลองหลวง คลอง 2 จ.ปทุมธานี วันที่ 25-27 มีนาคม 2565 และซีเจ มอร์ สาขาคชสิทธิ์ จ.สระบุรี วันที่ 25-27 มีนาคม 2565

ทั้งนี้ ซีเจ มอร์ เป็นค้าปลีกโมเดลใหม่ ภายใต้คอนเซปต์มากกว่าซูเปอร์มาร์เก็ต จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคในราคาประหยัด และครบครัน ที่ทั้ง ถูกกว่า คุ้มกว่า

โดยการบริหารงานของ บริษัท ซี.เจ.เอ็กซ์เพรส กรุ๊ป จำกัด ปัจจุบันมีสาขาเปิดให้บริการแล้วกว่า 760 สาขา ใน 31 จังหวัด นอกจากซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ตแล้ว ตอกย้ำคอนเซปต์มากกว่าซูเปอร์มาร์เก็ตด้วยร้านค้าแบรนด์อื่นๆ ภายในเครือ ได้แก่ ร้านนายน์ บิวตี้ (Nine Beauty) เครื่องสำอาง และความงามมัลติแบรนด์, ร้านบาว คาเฟ่ (Bao Cafe) ร้านกาแฟสดใกล้บ้าน, ร้านอูโนะ (UNO) สินค้าไลฟ์สไตล์ แฟชั่น, ร้านเอ-โฮม (A-Home) สินค้าสำหรับคนรักบ้าน และร้านเพ็ทฮับ (PET HUB) ร้านขายอาหารและอุปกรณ์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงครบวงจร สามารถติดตามรายละเอียด รวมถึงโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขา, Line Official @CJ SUPERMARKET หรือ ช่องทางเฟซบุ๊ก CJ SUPERMARKET

Back to top button