“airasia Super App” จัดโปรโมชั่นพิเศษ “ฉลองตรุษจีน” วันนี้-31 ม.ค.66

"airasia Super App" ฉลองตรุษจีน พร้อมอัดโปรโมชั่น และส่วนลดพิเศษ เมื่อใช้บริการผ่านแอปพลิเคชั่น เริ่มวันนี้-31 ม.ค.66 พร้อมจับจ่ายอย่างคุ้มค่าในราคาประหยัด


นางสาวณัฏฐิณี ตะวันชุลี ผู้อำนวยการใหญ่ airasia Super App ประจำประเทศไทย กล่าวว่า เทศกาลตรุษจีน 2566 ในปีนี้ถือว่ามีความพิเศษในรอบกว่า 3 ปี หลังจากที่ประเทศจีนได้ผ่อนคลายการเดินทาง ทำให้บรรยากาศทั้งการจับจ่ายและการท่องเที่ยวของทั้งชาวต่างชาติและชาวไทยเชื้อสายจีนในปีนี้คึกคักเป็นพิเศษ

สำหรับเทศกาลตรุษจีนนอกเหนือจากพิธีการไหว้เจ้าและไหว้บรรพบุรุษเพื่อความเป็นสิริมงคลแล้ว อีกวันที่สำคัญของเทศกาลนี้คือวันตรุษหรือวันเที่ยวซึ่งเป็นช่วงเวลาพิเศษของพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนที่จะได้ใช้เวลาร่วมกันในครอบครัว เดินทางท่องเที่ยวหรือเดินทางไปไหว้ขอพรญาติผู้ใหญ่ airasia Super App จึงได้ยกทัพขนขบวนโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายให้ลูกค้าของเราได้ใช้ช่วงเวลาของเทศกาลอันเป็นมงคลเริ่มต้นสิ่งดีๆ ด้วยโปรดีๆ ในราคาคุ้มค่าที่มาพร้อมความสะดวกด้วยบริการที่ไร้รอยต่อค่ะ” “ซินเจียยู่อี ปีนี้ต้องช้อป!” กระโดดรับความสุข ต้อนรับปีกระต่าย ลดกระหน่ำทั้งแอป

1.ตั๋วเครื่องบินสุดคุ้ม ให้คุณและครอบครัวได้เดินทางด้วยสายการบินที่หลากหลายขึ้น จาก a.Flights OTA รับทันทีส่วนลด 288 บาท โดยไม่มีขั้นต่ำกับสายการบินพันธมิตรที่ร่วมรายการ เพียงใส่โค้ดส่วนลด [ANGPAOTH] ที่หน้าชำระเงิน รวมถึงรหัสบัตรกำนัลส่วนลดสำหรับการจองเที่ยวบินกับสายการบินพันธมิตรที่ร่วมรายการ (ยกเว้นเที่ยวบินแอร์เอเชีย) และระยะเวลาการจองระหว่าง 16 – 31 มกราคม 2566

1.SNAP รับส่วนลดสูงสุด 25 % เมื่อจองแพ็กเกจเที่ยวบินพร้อมโรงแรมผ่านบริการ SNAP และรับ airasia points 8 เท่า

2.ให้คุณเดินทางช้อปปิ้งในวันจ่าย วันเที่ยว ช่วงเทศกาลตรุษจีน ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ ด้วยส่วนลดเป็น a.airasia Ride รับทันทีส่วนลด 50 บาท โดยไม่ต้องใส่โค้ด เมื่อใช้บริการเรียกรถรับส่งผ่าน airasia ride เพียงมียอดค่าโดยสารขั้นต่ำ 150 บาท พร้อมรับ airasia points 8 เท่า

สำหรับระยะเวลาโปรโมชั่นระหว่างวันที่ 16-31 มกราคม 2566 และใช้ได้กับทั้งผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้เดิม b.airasia transport รับ airasia points 8 เท่า เมื่อจองตั๋วรถบัส รถไฟ และเรือเฟอร์รี่ผ่านบริการ airasia transport

3.ให้คุณพักผ่อนใช้เวลาพิเศษร่วมกับครอบครัวด้วยส่วนลดโรงแรมเป็น a.airasia hotels รับทันทีส่วนลดสูงสุด 28 % สำหรับโรงแรมที่ร่วมรายการในเชียงใหม่, กระบี่, ภูเก็ต, หัวหิน และพัทยา

สำหรับลูกค้าใหม่ลดเพิ่ม 200 บาท (ไม่มีขั้นต่ำ) ใช้โค้ด [WELCOME20] ที่หน้าชำระเงิน และลูกค้าบัตรเครดิตเคทีซีลดเพิ่มสูงสุด 600 บาท (ขั้นต่ำ 2,500 บาท) ใช้โค้ด  [KTCAAH25]  ระยะเวลาโปรโมชั่น: 16 – 31 มกราคม 2566 โค้ดส่วนลดใช้สำหรับการเลือกชำระเงินแบบชำระทันที “Pay Now” เท่านั้น

4.airasia food มอบส่วนลดค่าอาหารลดสูงสุด 60% จากเมนูที่ร่วมรายการ a.เพียงใส่โค้ด “SUPER50” มอบส่วนลด 50 บาท เมื่อมียอดสั่งอาหารขั้นต่ำ 100 บาท,b.สามารถใช้ได้ทั้งผู้ใช้เก่าและผู้ใช้ใหม่ไม่จำกัด และ c.ระยะเวลาโปรโมชั่น 16 – 31 มกราคม 2566

5.ต้อนรับศักราชใหม่พร้อมความประหยัดมากมาย

สำหรับ a.airasia rewards รับคะแนนแอร์เอเชียพอยท์ 8 เท่าสำหรับทุกการใช้จ่ายทั่วทั้งแพลตฟอร์มตั้งแต่วันที่ 16 – 22 มกราคม 2566 และยังมีกิจกรรมพิเศษ Shop & Win! ยิ่งใช้แอป ยิ่งมีสิทธิ์ได้รับรางวัล Super App Hamper มูลค่า 6,088 บาท พร้อมรับ airasia points 8,888 คะแนน ข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับผู้โชคดีที่มีสิทธิ์รับ airasia Super App Hamper มูลค่า 6,088 บาท จำนวน 1 รางวัล ประกอบไปด้วยของรางวัลเหล่านี้

Back to top button