CBG ยกทัพสินค้าเครื่องดื่ม ออกบูธงาน “THAIFEX-ANUGA ASIA 2023”

CBG ยกทัพสินค้าเครื่องดื่มบำรุงกำลัง เข้าร่วมออกบูธงาน “THAIFEX-ANUGA ASIA 2023” ตอกย้ำวิสัยทัศน์ “สินค้าระดับโลก แบรนด์ระดับโลก” ระหว่างวันที่ 23-27 พ.ค.66


บริษัท คาราบาวกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ CBG ตอกย้ำวิสัยทัศน์ “สินค้าระดับโลก แบรนด์ระดับโลก” (The World Class Product, World Class Brand) ด้วยการเข้าร่วมงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2023 มหกรรมงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดในเอเชีย ระหว่างวันที่ 23-27 พฤษภาคม 2566 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งถือเป็นปีที่ คาราบาวกรุ๊ป กลับมาจัดแสดงความยิ่งใหญ่อีกครั้ง โดยปีนี้ได้ยกทัพสินค้าจัดแสดงเป็น 2 โซน ได้แก่ โซนการจัดแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงกำลังและเครื่องดื่มอื่นๆ และโซนการแสดงนวัตกรรมการผลิตสุราอย่างครบวงจร อยู่ภายใต้การจัดจำหน่ายของบริษัท ตะวันแดง ดีซีเอ็ม จำกัด บริษัทบริหารจัดการช่องทางการจัดจำหน่ายในเครือ คาราบาวกรุ๊ป

ในการมาจัดแสดงครั้งนี้ คาราบาวกรุ๊ป นำเสนอการเป็นแบรนด์เครื่องดื่มบำรุงกำลังของประเทศไทยที่สามารถส่งออกสินค้าไปจำหน่ายทั่วโลกกว่า 40 ประเทศ ครอบคลุมทุกทวีป โดยนอกจากจะจัดแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงกำลังที่จำหน่ายทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพื่อตอกย้ำว่า เครื่องดื่มภายใต้แบรนด์คาราบาวมีความหลากหลาย สามารถผลิตและส่งออกสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของแต่ละประเทศได้แล้ว ผู้เยี่ยมชมยังสามารถทดลองชิมผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงกำลังที่ได้รับความนิยมในตลาดต่างประเทศอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีไฮไลท์สำคัญ คือ การนำประสบการณ์ระดับโลกจากการเป็นสปอนเซอร์ลีกฟุตบอลระดับโลกอย่าง “คาราบาว คัพ” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่ช่วยสร้างแบรนด์ไทยอย่าง คาราบาว ให้เป็นที่รู้จักทั่วโลก มาให้ผู้ร่วมงานถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับถ้วยฟุตบอล “คาราบาว คัพ” และเสื้อฟุตบอลพร้อมลายเซ็นนักเตะจาก 2 ทีมจากนัดชิงชนะเลิศคาราบาว คัพ 2022/23 ที่ผ่านมา ได้แก่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากที่ไหน

ด้าน นายกมลดิษฐ สมุทรโคจร รองกรรมการผู้จัดการ CBG กล่าวว่า ไม่ใช่เพียงแค่การเป็นสินค้าระดับโลก และแบรนด์ระดับโลกเท่านั้น แต่บริษัทฯ ยังนำนวัตกรรมการผลิตสุราอย่างครบวงจรที่อยู่ภายใต้การจัดจำหน่ายของบริษัทในเครือมาจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่อีกด้วย โดยในโซนดังกล่าว ผู้ร่วมงานจะได้เห็นถึงนวัตกรรมการผลิตของโรงงานสุราระดับโลก ตั้งอยู่ ณ จังหวัดชัยนาท ซึ่งถือเป็นโรงงานสุราเดียวที่มีขนาดใหญ่และทันสมัยที่สุดของอาเซียน ครอบคลุมการผลิตสุราทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสุราขาว สุราสี ทั้งวิสกี้ บรั่นดี และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อื่นๆ

พร้อมสัมผัสประสบการณ์ระดับโลกของบูธ คาราบาวกรุ๊ป ไปด้วยกัน ในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2023  โดยการจัดงานแบ่งออกเป็น 2 รอบ วันที่ 23 – 26 พฤษภาคม 2566 เป็นวันเจรจาธุรกิจ ตั้งแต่เวลา 10:00 – 18:00 น. และวันที่ 27 พฤษภาคม 2566 เป็นวันจำหน่ายสินค้า ตั้งแต่เวลา 10:00 – 20:00 น.

Back to top button