AP พุ่ง 5% หลังจับมือ “อิเกีย” เจาะตลาด “แมสคอนโด” ตอบโจทย์คนยุคใหม่

AP บวก 5% หลังจับมือ “อิเกีย ประเทศไทย” เสริมแกร่งธุรกิจ เปิดตัวต้นแบบสเปซ Multi-Functional Future เซ็ตมาตรฐานใหม่เจาะตลาดแมสคอนโด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่


ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวันนี้ (21 ต.ค. 2564) ราคาหุ้นบริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) หรือ AP ณ เวลา 11:23 น. อยู่ที่ระดับ 8.70 บาท เพิ่มขึ้น 0.45 บาท หรือ 5.45% โดยทำจุดสูงสุดที่ 8.75 บาท และทำจุดต่ำสุดที่ 8.25 บาท ด้วยมูลค่าการซื้อขาย 487.11 ล้านบาท

ทั้งนี้ด้วยราคาหุ้น AP ที่ปรับตัวขึ้นมาบนกระดานนั้นเนื่องจาก AP เดินหน้าตอกย้ำพันธกิจ EMPOWER LIVING สานต่อความร่วมมือระยะยาวกับ อิเกีย ประเทศไทย เปิดตัวต้นแบบสเปซ Multi-Functional Future” การออกแบบยุคใหม่ ชูแนวคิด “ยั่งยืน ยืดหยุ่น ยืนยาว” เซ็ตมาตรฐานใหม่เจาะตลาดแมสคอนโด ส่งยูนิตเลย์เอาท์ดีไซน์พิเศษ พร้อมสเปซฟังก์ชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แก้โจทย์การใช้ชีวิตโลกยุคใหม่ในคอนโด ตอบไลฟ์สไตล์ลูกค้าคนเมืองนิวเจเนอเรชั่น ปลดล็อคความอิสระ เพื่อการใช้ชีวิตที่ดีกว่า คล่องตัวกว่าอย่างตรงจุด สัมผัสไอเดียและความพิเศษกับแฟล็กชิพคอนโดแบรนด์ “ASPIRE” โฉมใหม่

โดยประเดิมทำเลแรก ASPIRE รัตนาธิเบศร์ เวสต์ตัน” คอนโดใหม่ใกล้รถไฟฟ้าบางกระสอ เริ่ม 1.59 ล้านบาท แถมฟรีเฟอร์นิเจอร์แพ็คเกจเซ็ตใหญ่ เตรียมเปิดให้ชมสเปซ “Multi-Functional Future” ห้องชุดที่จะปลุกพลังในตัวคุณทุกวันของการอยู่อาศัย เริ่มวันที่ 6 – 7 พ.ย.นี้ ลงทะเบียนเข้าชมโครงการ พร้อมรับส่วนลดพิเศษกว่า 100,000 บาท ที่ www.apthai.com

ด้านนางสาวกมลทิพย์ บำรุงชาติอุดม รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม AP กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า AP ตระหนักถึงความสำคัญในการมุ่งส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดี ที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ พร้อมเดินหน้าไม่หยุดปลุกกระแสตลาดแมสคอนโดสิ้นปี เปิดตัวโปรเจคไฮไลท์แบรนด์ “ASPIRE” โฉมใหม่ เตรียมเผยโฉมแฟล็กชิพทำเลแรกต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยเอพีดีไซน์แล็บได้ระดมทีมแก้โจทย์ความท้าทายมิติข้อจำกัดของขนาดพื้นที่ และผนวกอินไซต์การอยู่อาศัยของลูกค้ากลุ่มนิวเจเนอเรชั่นในคอนโดยุคใหม่หลัง Covid-19 เพื่อสร้างสรรค์ให้ “ทุกเลย์เอ้าท์ – ทุกสเปซ – ทุกฟังก์ชั่น” ในยูนิตพักอาศัยคอนโด ASPIRE โฉมใหม่ ต้องใช้งานได้จริง ใช้งานได้มากกว่าฟังก์ชั่นเดียว

นอกจากนี้ AP ยังได้ผนึกกำลังระยะยาวกับพันธมิตร อิเกีย ประเทศไทย (IKEA Thailand) ผู้นำแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ยักษ์ใหญ่ระดับโลก ที่มีวิสัยทัศน์และเป้าหมายเดียวกัน ในการส่งมอบคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ยั่งยืน มีประสิทธิภาพและความคุ้มค่าสูงสุด เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของคนรุ่นใหม่ในคอนโดติดแนวรถไฟฟ้า ผ่านการแชร์องค์ความรู้และการทำงานร่วมกัน ในการสร้างต้นแบบสเปซ “Multi-Functional Future” ภายใต้แนวคิด “ยั่งยืน ยืดหยุ่น ยืนยาว” ที่จะเป็นหัวใจสำคัญของการดีไซน์พื้นที่ชีวิตยุคใหม่ แก้โจทย์ข้อจำกัดการใช้ชีวิตเซ็ตมาตรฐานใหม่ของการอยู่อาศัยในคอนโดอย่างตรงจุด

ขณะเดียวกันมร.ทอม ซูเทอร์ ผู้จัดการสโตร์ อิเกีย ประเทศไทย กล่าวว่า ที่อิเกียมีความหลงใหลในการใช้ชีวิตที่บ้าน อีกทั้งเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่คอยมองหาวิธีการใหม่ๆ ที่ดีกว่าเดิมในการสร้างสรรค์สินค้าที่มีดีไซน์สวยงาม ยั่งยืน มีประโยชน์ใช้สอย และราคาย่อมเยาอยู่เสมอ ทำให้รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมมือกับ AP ในการนำเสนอโซลูชั่นสำหรับบ้านเพื่อสรรค์สร้างชีวิตที่ดีกว่าให้กับคนรุ่นใหม่ในประเทศไทย

อย่างไรก็ดีนางสาวกมลทิพย์ กล่าวต่ออีกว่า หัวใจสำคัญของต้นแบบสเปซ “Multi-Functional Future” ภายใต้แนวคิด “ยั่งยืน ยืดหยุ่น ยืนยาว” ที่จะเป็นแนวคิดหลักในการดีไซน์พื้นที่ชีวิตยุคใหม่ สำหรับคอนโดแบรนด์ ASPIRE โฉมใหม่ต่อจากนี้ ตอบโจทย์ลูกค้ากับการใช้เวลาอยู่ในคอนโดแบบ 24/7 เน้นความใส่ใจในทุกแง่มุม ทุกตารางนิ้ว กับความตั้งใจที่จะสร้างความต่างทั้งจากตัวโครงการแอสปายเดิม และเหนือกว่าคอนโดในเซกเมนต์แมสแบรนด์อื่นๆ ที่มีขายอยู่ในตลาด เช่น ห้องชุดหนึ่งห้องนอน 30.50 ตร.ม. กับการดีไซน์พื้นที่ตอบรับไลฟ์สไตล์และฟังก์ชั่นที่มากกว่าเดิม

โดยเริ่มตั้งแต่โถงด้านหน้า เตรียมพร้อมพื้นที่จัดเก็บรองเท้าหรือชุดครัวพร้อมอ่างล้างมือ เพื่อวางพักสิ่งของและทำความสะอาดมือที่อาจมีการปนเปื้อนจากด้านนอก ตอบเทรนด์ Well-Being & Hygiene การให้ความสำคัญกับขนาดสเปซพักผ่อน ให้ยืดหยุ่นรองรับทั้งการใช้งานทั้งการประชุมแบบเป็นทางการช่วง WFH หรือปรับพื้นที่รองรับงานอดิเรกรีวิวสินค้าออนไลน์ สเปซห้องครัวที่ตั้งใจเลือกใช้วัสดุที่ง่ายต่อการดูแลรักษาทำความสะอาดง่าย ห้องนอนที่เน้นการตกแต่งที่ยั่งยืน พร้อมเปิดมุมมองกระจกเปิดกว้าง รับแสงแดด ลมธรรมชาติ และเทควิวเมืองเข้าสู่ยูนิตพักอาศัย เป็นต้น

ทั้งนี้เป็นเพียงความพิเศษส่วนหนึ่งที่เกิดขึ้นจากการทำงานร่วมกันระหว่าง AP และ อิเกีย ประเทศไทย ที่มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ ความรู้สึก และบรรยากาศใหม่ภายในยูนิตพักอาศัยโดยจะนำร่องในแฟล็กชิพแรกคอนโดใหม่ ASPIRE รัตนาธิเบศร์ เวสต์ตัน

สำหรับ ASPIRE รัตนาธิเบศร์ เวสต์ตัน ติดถนนรัตนาธิเบศร์ ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 200 เมตรจาก MRT บางกระสอ มูลค่าโครงการ 1,600 ล้านบาท ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 3.2.68.9  ไร่ สูง 25 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 854 ยูนิต (2 ร้านค้า) ส่วนพักอาศัยเริ่มตั้งแต่ชั้น 3 – 25 ประกอบด้วยยูนิตดีไซน์พิเศษห้องชุดหนึ่งห้องนอน ขนาด 30.50 ตร.ม. และห้องชุดสองห้องนอน ขนาด 45 ตร.ม. เตรียมพร้อมเปิดให้ชมสเปซ “Multi-Functional Future” ห้องชุดที่จะปลุกพลังในตัวคุณทุกวันของการอยู่อาศัย ราคาเริ่ม 1.59 ล้านบาท (เริ่ม 52,000 บาท/ ตร.ม.) แถมฟรีเฟอร์นิเจอร์แพ็คเกจเซ็ตใหญ่ โครงการพร้อมเปิดชมในวันที่ 6 – 7 พ.ย.นี้ ลงทะเบียนสัมผัสประสบการณ์ใหม่ พร้อมรับส่วนลดพิเศษกว่า 100,000 บาท ที่ www.apthai.com

Back to top button