JMART คว้ารางวัล “บริษัทยอดเยี่ยมปี 68” เวที Money & Banking Awards 2025

JMART รับรางวัลกียรติยศ บริษัทยอดเยี่ยมปี 68 หมวดเทคโนโลยีและการสื่อสาร จากเวที Money & Banking Awards 2025 ตอกย้ำภาพลักษณ์การเงินธุรกิจแกร่ง


นายอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจมาร์ท กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หรือ JMART รับรางวัล บริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2568 หมวดธุรกิจเทคโนโลยีและการสื่อสาร (Best Public Company of the Year 2025 – Technology & Communication Sector) จากงานประกาศรางวัล Money & Banking Awards 2025 จัดโดยวารสารการเงินธนาคาร ซึ่งถือเป็นรางวัลเกียรติยศที่มอบให้แก่บุคคลและองค์กรที่มีผลงานโดดเด่นในวงการการเงิน การลงทุน และธุรกิจในประเทศไทย

โดยรางวัลนี้ตอกย้ำบทบาทของ JMART ในฐานะโฮลดิ้งคอมพานีที่นำพาธุรกิจภายใต้กลุ่มบริษัทเติบโตด้วยนวัตกรรมด้าน Commerce Tech และ FinTech พร้อมสร้าง Ecosystem ระหว่างธุรกิจการเงินและค้าปลีกที่แข็งแกร่ง เชื่อมโยงประสบการณ์ของลูกค้าผ่านเทคโนโลยีและแพลตฟอร์มที่ทันสมัย สอดคล้องกับแนวทางของบริษัทที่มุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพธุรกิจมุ่งสู่ Digital First สร้างคุณค่าให้ผู้ถือหุ้น และเติบโตอย่างยั่งยืน

ทั้งนี้ JMART ขอบคุณคณะผู้จัดงาน นักลงทุน ลูกค้า และพันธมิตรทุกท่านที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จนี้ พร้อมเดินหน้ายกระดับธุรกิจอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่าให้กับทุกคน

Back to top button