JerHigh & Jinny แตกไลน์ “อาหารเม็ด” Grain Free เอาใจสาวกทาสแมว

JerHigh & Jinny แตกไลน์ “อาหารเม็ด” Grain Free รุกตลาดอาหารเม็ดสำหรับน้องแมวสุดเลิฟ


บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด จำกัด ในเครือ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหาร รวมถึงขนมสัตว์เลี้ยง แบรนด์ “JerHigh” (เจอร์ไฮ) ซึ่งประสบความสำเร็จในฐานะผู้นำด้านขนมสัตว์เลี้ยงอันดับ 1 ส่งออกจำหน่ายถึง 18 ประเทศทั่วโลก ต่อยอดแบรนด์ “Jinny” (จินนี่) เปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเม็ดสำหรับแมว “Jinny More” (จินนี่ มอร์) ภายใต้แนวคิด “มากกว่าด้วยคุณประโยชน์ ที่มาพร้อมกับความอร่อย” สูตร Grain Free (เกรนฟรี) ปราศจากธัญพืช ถั่วเหลือง ข้าวโพด และข้าว ลดความเสี่ยงการเกิดอาการแพ้ และเป็นครั้งแรกในการนำ Probiotic (โพรไบโอติก) ช่วยส่งเสริมระบบการขับถ่าย ระบบภูมิคุ้มกัน และการดูดซึมอาหารได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งได้รับความนิยมในตลาดอาหารแมวทั้งไทยและต่างประเทศ

สำหรับครั้งนี้บริษัทฯ วิจัยและพัฒนาสูตรร่วมกับสัตวแพทย์ ด้วยการนำเนื้อปลาทะเลและไก่ที่เป็นแหล่งโปรตีนคุณภาพสูง พร้อมทั้งวัตถุดิบชั้นเลิศ อย่าง Superfood (ซูเปอร์ฟู้ด) วิตามินและแร่ธาตุ 27 ชนิด ที่จำเป็นต่อสุขภาพ ตลอดจนการควบคุมปริมาณโซเดียม ลดความเสี่ยงการเป็นโรคไต ที่สำคัญไม่มีผลพลอยได้จากสัตว์ อาทิ เล็บ ขน และกระดูก เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับทาสแมวที่รักและใส่ใจในสุขภาพของสัตว์เลี้ยงเหมือนคนในครอบครัว

นายกิติศักดิ์ ลิ้มอำไพ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด จำกัด กล่าวว่า “Jinny More” คือผลิตภัณฑ์อาหารเม็ดสำหรับแมวใหม่ล่าสุด ภายใต้แบรนด์ Jinny สูตร Grain Free ซึ่งเป็นเกรดเดียวกับอาหารคน โดยคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี อุดมไปด้วยสารอาหารและแร่ธาตุสำคัญ จากโปรตีนคุณภาพสูง Superfood และ Probiotic ที่ให้คุณประโยชน์ครบถ้วน ไม่มีผลพลอยได้จากสัตว์ ได้มาตรฐาน AFFCO องค์กรที่กำหนดมาตรฐานโภชนาการสำหรับอาหารสัตว์เลี้ยงจากประเทศสหรัฐอเมริกา และสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ตลอดกระบวนการผลิต

“สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้เทรนด์อาหารสุขภาพและปลอดภัยได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่เพียงเฉพาะคนที่ต้องการอาหารที่ดีและมีประโยชน์เท่านั้น สัตว์เลี้ยงอย่างน้องแมวก็ต้องการความรักและการดูแลเอาใจใส่อย่างดีที่สุด ดังนั้น เราควรเลือกอาหารที่ดี มีคุณภาพ รสชาติอร่อย และมีความหลากหลายเพื่อให้สัตว์เลี้ยงเติบโตได้อย่างเหมาะสมตามธรรมชาติ ควบคู่กับการส่งเสริมสุขภาพด้านต่างๆ มากขึ้น” นายกิติศักดิ์ กล่าว

สำหรับ “Jinny More” มีให้เลือก 2 สูตร ได้แก่ 1.สูตรแมวโตเลี้ยงในบ้าน (Indoor) เป็นสูตรสำหรับแมวโตที่เลี้ยงในบ้าน ให้โปรตีนสูงถึง 33% ที่ช่วยให้น้องแมวมีสุขภาพดี ขนสวยเงางาม บำรุงระบบย่อยอาหาร ช่วยลดก้อนขนและกลิ่นมูล 2.สูตรลูกแมว (Healthy Kitten) ที่มีโปรตีนสูงถึง 35% เหมาะกับลูกแมววัยกำลังเจริญเติบโต มี DHA-EPA ซึ่งเป็นสารเดียวกับที่พบในน้ำนมแม่ รวมถึงวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อลูกแมว ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน พัฒนาการทางสมองและสายตา บำรุงกระดูกและข้อต่อให้ลูกแมวแข็งแรง

ทั้งนี้วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Pet shop และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.jerhighshop.com สามารถติดตามโปรโมชั่นพิเศษและข่าวสารต่างๆ ได้ที่ Facebook Fanpage : JinnyBackhome for food Official Page./

Back to top button