BEC ขยายความบันเทิง “3Plus” อัดแน่นคอนเทนต์ตลอดปี 65

BEC ขยายความบันเทิง “3Plus” เปิดความบันเทิงเต็มรูปแบบที่มากกว่าในทีวี อัดแน่นตลอดปี 2565


บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) หรือ BEC เปิดเผยว่า จากความสำเร็จที่ได้รับการยอมรับจากเหล่าสมาชิกทั่วประเทศของ 3Plus (สามพลัส) เอนเตอร์เทนเมนต์ แพลตฟอร์มดิจิทัลออนไลน์ของช่อง 3 ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา และได้รับการสนับสนุนจนเป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลบันเทิงชั้นนำของประเทศไทย ที่รวบรวมคอนเทนต์ความบันเทิงทุกรูปแบบของช่อง 3 และพาร์ตเนอร์ ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์นานาชาติ ออริจินอลคอนเทนต์ เพลงประกอบละคร และคอนเทนต์วาไรตี้เนื้อหาสนุกๆ รวมถึงบริการ 3Plus Premium ที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ยิ่งพิเศษมากขึ้นให้กับสมาชิก อีกทั้งยังมีกิจกรรมหลากหลาย จากศิลปินนักแสดง และฟีเจอร์สุดล้ำเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพให้เข้าถึงอีกมากมาย จึงเกิดความพึงพอใจเกิดการยอมรับอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้เพื่อตอกย้ำถึงความสำเร็จดังกล่าวของ 3Plus จึงขยายกำลังการให้บริการแบบครบวงจรเพิ่มขึ้น ด้วยการประกาศ Line Up รายการครึ่งปีหลัง 2565 ด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ฉลองความสำเร็จและตอบแทนสมาชิก 3Plus ที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ในงาน “3Plus Line Up 2022” We Belong Together เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2565 บนช่องทางการไลฟ์ผ่าน www.ch3plus.com และ Facebook 3Plus โดย นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจทีวี และ นายวรุตม์ ลีเรืองสกุล รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักดิจิทัลและกลยุทธ์สื่อใหม่ แม่ทัพใหญ่ของ 3Plus นำทีมเปิดตัวงาน 3Plus Line Up 2022 บอกกล่าวถึงการเติบโตของจำนวนสมาชิก ยอดเข้ารับชม และผู้ติดตามที่เติบโตขึ้นในทุกปี ที่สำคัญคือการปรับโฉมใหม่ ทั้งรายการข่าวและความบันเทิงทุกรูปแบบบน 3Plus ให้มีความเอ็กซ์คลูซีฟมากกว่าเดิม รวมถึงอัปเดตการพัฒนาแพลตฟอร์มและฟีเจอร์ใหม่ของ 3Plus เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้กับสมาชิกเพิ่มขึ้น

โดยนายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ ได้กล่าวขอบคุณแฟนคลับและสมาชิก 3Plus ที่ให้การสนับสนุนมาตลอดระยะเวลา 1 ปี ตั้งแต่เปิดตัว 3Plus จนถึงปัจจุบันว่า เชื่อว่าหลายท่านก็พอจะได้ยินประโยคที่ฮิตติดปากในเวลานี้กันแล้วว่า ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus ซึ่งบริษัทมีเจตนาชัดเจนที่จะอยู่กับผู้ชมตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าผู้ชมจะรับชมรายการผ่านทางทีวีช่อง 3 หรือผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ โดย 3 Plus เป็นความพยายามของช่อง 3 ที่จะตอบโจทย์ผู้ชมตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนท่านผู้ชมที่ต้องการรับชมเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ ไม่ว่าจะเป็นวีดีโอคลิปหรือรายการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Fandom บริษัทก็มี 3Plus Premium เป็นช่องทางที่ทำให้สมาชิกมีโอกาสพบและใกล้ชิดกับดารานักแสดงที่ชื่นชอบในโอกาสพิเศษมากขึ้น

ส่วนทางด้านนายวรุตม์ ลีเรืองสกุล ได้กล่าวเพิ่มเติมในด้านการให้บริการของ 3Plus Premium และความเป็นเอ็กซ์คลูซีฟ ว่า การเป็นสมาชิก 3Plus Premium นั้น นอกจากจะชมคอนเทนต์ของที่อออากาศทางทีวีแล้ว ยังมีเวอร์ชั่นที่ไม่เคยเห็นมาก่อนอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Uncut Version แบบเอ็กซ์คลูซีฟเพิ่มและ Special Scene สิ่งเหล่านี้จะรับชมได้ทันทีใน 3Plus Premium ด้วยความละเอียดระดับ HD ทุกเรื่อง และบริษัทจะมีซีรีส์ต่างประเทศทั้งเกาหลีและจีนที่หารับชมที่อื่นไม่ได้พร้อมทั้งเสียงพากย์ที่ทุกคนคุ้นเคยมาบริการด้วยครับ ดูได้ชัดไม่สะดุดทุกอารมณ์ทุกคอนเท็นต์พิเศษบน 3Plus Premium ซึ่งบริษัทจะไม่หยุดพัฒนาคอนเทนต์ดีๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชมและแฟนคลับของ 3Plus ต่อไป

สำหรับการพลิกโฉมคอนเท็นต์ต่าง ๆ ของ 3Plus ครั้งนี้ มีทั้งรายการข่าวอย่าง “3Plus News” ที่รับรองว่า “ครบทุกโต๊ะ จบทุกข่าว ปรับให้เพิ่มขึ้น เปลี่ยนให้มากขึ้น” ต่อด้วยรายการวาไรตี้ “3Plus รับแขก” และ “ซุปตาร์เวลานอก” ที่จะมาช่วยขยายความเป็นเอ็กซ์คลูซีฟอีกด้วย พร้อมทั้งยังมีการ์ตูนคุณภาพจาก TOONEE มาตอบโจทย์การใช้เวลาร่วมกันในครอบครัวให้มากขึ้น และรายการใหม่แกะกล่อง “หิวกระแส” ที่ได้นักแสดงสาวสายตลก “แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์” นั่งแท่นพิธีกร และยังมีคอนเทนต์ใหม่ๆ จากผู้ผลิตคุณภาพเยี่ยมที่พร้อมมอบความสนุกคู่ความบันเทิงให้กับสมาชิกแบบจบครบในที่เดียวอีกมากมาย

ส่วนทางด้านกิจกรรม Fandom ที่จะสานต่อทุกความใกล้ชิดระหว่างแฟนคลับและศิลปินนักแสดงให้ได้ใกล้ชิดในแบบเอ็กซ์คลูซีพเหนือใคร เป็นการตอบโจทย์ความรู้สึกให้ถูกใจแฟนคลับที่เป็นสมาชิก 3Plus โดยเฉพาะ ซึ่งล่าสุดได้จัดกิจกรรม Fandom โหวตหัวใจให้ศิลปินนักแสดงที่ชื่นชอบรับรางวัล Star of the Year 2021 และในปีนี้ “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงศ์” นักแสดงดาวรุ่งจากช่อง 3 ได้รับการโหวตเป็นคนแรกประจำปี 2021

ทั้งนี้มาถึงช่วงท้ายของงาน “3Plus Line Up 2022” We Belong Together ยังมีการเปิดตัวทีมนักแสดงซีรีส์เรื่องใหม่ถึง 3 เรื่อง ได้แก่ “ความรักเขียนด้วยความรัก” Remember Me, “สายรหัสสัตว์โลก” และ “เพลงที่รัก” Coffee Melody และมาอัปเดตพูดคุยถึงกิจกรรมดี ๆ 3Plus The Moment : Happy Love Day ที่ถูกจัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 1 ปีของ 3Plus โดย 2 ดาวรุ่งของช่อง 3 ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง “มีน พีรวิชญ์” และ “กลัฟ คณาวุฒิ” ดำเนินรายการโดยพิธีกรสาวมากความสามารถ “บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง”

อย่างไรก็ดีสามารถติดตามดูย้อนหลังงาน “3Plus Line Up 2022 : We Belong Together” ได้ที่ www.ch3plus.com แอปพลิเคชัน 3Plus และ www.facebook.com/CH3Plus

Back to top button