“เจมาร์ท-ซิงเกอร์-SGC” ผนึกเสียวหมี่ จัดแคมเปญ “SG CAPITAL PLUS l Xiaomi 13T”

เจมาร์ท-ซิงเกอร์-เอสจี แคปปิตอล ผนึก Xiaomi จัดแคมเปญ “SG CAPITAL PLUS l Xiaomi 13T” ให้คุณเป็นเจ้าของ “สมาร์ทโฟนเรือธง” ใช้บัตร ปชช. ใบเดียวอนุมัติไว 3 นาทีที่ เจมาร์ท-ซิงเกอร์ ทั่วประเทศ


บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด หรือ Jaymart ร่วมกับ บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) หรือ SINGER และ บริษัท เอสจี แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ SGC ผนึกกำลังเสียวหมี่ปล่อยแคมเปญ “SG CAPITAL PLUS l Xiaomi 13T” ให้คุณเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนเรือธง Xiaomi 13T co-engineered with Leica ได้ง่ายๆ ภายใน 3 นาที เพียงใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถเริ่มต้นผ่อนได้เพียงเดือนละ 440 บาท นานสูงสุด 24 เดือน นอกจากนี้ยังทราบผลอนุมัติไวใน 3 นาทีอีกด้วย 1 ที่ร้านเจมาร์ท และซิงเกอร์ ทั่วประเทศ

โดยมีสมาร์ทโฟนเรือธงจาก Xiaomi 13T co-engineered with Leica มอบประสบการณ์การถ่ายภาพในสไตล์ Leica แบบดั้งเดิมใน 2 สไตล์ ได้แก่ Leica Authentic Look และ Leica Vibrant Look อันเป็นเอกลักษณ์สุดคลาสสิกจาก Leica มาพร้อมกล้อง 3 ตัวเลนส์ Summicron และยังรองรับการบันทึกวิดีโอแบบ 4K

อีกทั้ง Xiaomi 13T ยังมีหน้าจอแสดงผล CrystalRes AMOLED ขนาด 6.67 นิ้ว ซึ่งรองรับอัตราการรีเฟรชสูงสุด 144Hz2 และขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 8200-Ultra เพื่อประสิทธิภาพการใช้พลังงานและประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยม ทั้งยังมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh (typ) ที่รองรับเทอร์โบชาร์จ 67W

นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำและฝุ่น 3 ในระดับ IP68 พร้อมรองรับ Dolby Atoms® ลำโพงคู่ในตัวเพื่อให้คุณสามารถดื่มด่ำไปกับทุกความบันเทิงได้อย่างเต็มที่ Xiaomi 13T จำหน่ายใน 3 สี ได้แก่ Alpine Blue, Meadow Green และ Black ในรุ่นความจุ 12GB + 256GB ในราคา 15,990 บาท

Back to top button