อดีตตำรวจคลั่ง! บุกกราดยิง “ศูนย์เด็กเล็ก” จ.หนองบัวลำภู เสียชีวิต 32 ศพ

อดีตตำรวจคลั่ง! บุกกราดยิง "ศูนย์เด็กเล็ก" อบต.นากลาง ต.อุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิต 32 ศพ ด้านเจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามคนร้ายเพื่อมาดำเนินคดี พร้อมให้ประชาชนแจ้งเบาะแสหากพบเห็นคนร้าย


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้(6 ต.ค65) เมื่อเวลา 12.30 น. เกิดเหตุกราดยิงในศูนย์เด็กเล็กแห่งหนึ่ง ใน อบต.นากลาง ต.อุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เบื้องต้นมีการรายงานว่าผู้เสียชีวิตกว่า 32 ศพ โดยขณะนี้คนร้ายได้หลบหนี โดยทางเจ้าหน้าได้เข้าตรวจสอบและระดมพลล่าตัวคนร้ายเพื่อมาดำเนินคดี

เบื้องต้นคนก่อเหตุเป็นอดีตตำรวจเก่าที่โดนไล่ออกจากราชการแล้วเครียดจึงไปก่อเหตุ ขณะนี้ยังไม่ทราบเส้นทางการหลบหนีของคนร้าย จึงขอให้ประชาชนทุกคนระมัดระวัง ขณะเดียวกันได้มีการประกาศแจ้งเตือน ให้ชาวหนองบัวลำภู และจังหวัดใกล้เคียง เฝ้าระวัง รถรถกระบะ วีโก้ 4 ประตู สีขาว ทะเบียน 6กธ 6499 กทม. ให้รีบแจ้ง 191 โดยทันที

ด้าน“พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ซึ่งอยู่ระหว่างประชุมติดตามสถานการณ์น้ำ ที่ จ.เพชรบูรณ์ รับทราบเหตุการณ์มีการกราดยิง ในอบต.นากลาง จ.หนองบังลำภู ที่เกิดขึ้นแล้ว และรู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งกับผู้ที่เสียชีวิต ขณะเดียวกันสั่งการเจ้าหน้าที่ติดตามตัวผู้ทำผิดมาให้ได้เร็วที่สุด

ขณะที่ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ได้รับรายงานเหตุที่เกิดขึ้นแล้ว ได้สั่งการให้กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 ดำเนินการใช้ชุดปฏิบัติการเข้าเร่งแก้ไขสถานการณ์เพื่อจับกุมตัวผู้ก่อเหตุให้ได้โดยเร็ว

ทั้งนี้มีรายงานว่าผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะบินด่วนลงพื้นที่ติดตามประเมินสถานการณ์ด้วยตัวเอง

Back to top button