KKP จับมือ “กทพ.” หนุนเติมเงิน Easy Pass ผ่านแอปฯ “KKP MOBILE”

KKP ร่วมมือกับการทางพิเศษแห่งประเทศไทย หนุนเติมเงินบัตร Easy Pass ผ่านแอปฯ KKP MOBILE อำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงิน เริ่มบริการ 1 มิ.ย.66


นายวรกฤต จารุวงศ์ภัค รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) หรือ KKP กล่าวว่า ด้วยความมุ่งมั่นของธนาคารที่จะพัฒนาบริการทางการเงินเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ธนาคารจึงได้ร่วมมือกับการทางพิเศษแห่งประเทศไทย พันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญ โดยเปิดให้บริการเติมเงินบัตร Easy Pass บนแอปพลิเคชัน KKP MOBILE เพื่อเพิ่มความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยให้กับลูกค้าของธนาคารและการทางพิเศษแห่งประเทศไทย อีกทั้งเป็นการสนับสนุนให้มีการใช้บัตร Easy Pass มากยิ่งขึ้น

“ปัจจุบันแอปพลิเคชัน KKP MOBILE ได้รวบรวมบริการทางการเงินหลัก ทั้งการออม การลงทุน สินเชื่อ ประกันชีวิต ประกันภัย และบริการชำระเงิน เพื่ออำนวยความสะดวกและง่ายต่อลูกค้าในการทำธุรกรรมทุกที่ทุกเวลา การเพิ่มบริการเติมเงินบัตร Easy Pass จะช่วยให้ชีวิตคนเมืองที่มีความจำเป็นต้องเดินทางเพื่อภารกิจเร่งด่วนผ่านทางด่วนได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น การมองหาโอกาสที่จะพัฒนาให้การใช้ชีวิตของลูกค้ามีความสะดวกและง่ายขึ้นในทุก ๆ รายละเอียด ถือเป็นเป้าหมายสำคัญที่ธนาคารให้ความสำคัญเสมอมา” นายวรกฤต กล่าว

โดยโอกาสนี้ธนาคารเกียรตินาคินภัทรพร้อมมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า 400 ท่านแรกต่อเดือน ซึ่งต้องเป็นผู้ที่เติมเงินบัตร Easy Pass ผ่านแอปพลิเคชัน KKP MOBILE ขั้นต่ำ 1,000 บาท ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน – 30 กันยายน 2566 โดยผู้ได้รับสิทธิ์จะได้รับเงินคืน 100 บาทเข้าบัญชีที่ทำรายการเติมเงินภายใน 15 วัน หลังจากวันที่ทำรายการเติมเงิน

นายสุรเชษฐ์ เหล่าพูลสุข ผู้ว่าการการทางพิเศษแห่งประเทศไทย กล่าวทิ้งท้ายว่า “กทพ. มีนโยบายที่จะลดปัญหาการจราจรติดขัด จึงสนับสนุนให้ผู้ใช้รถใช้ถนนหันมาใช้บัตร Easy Pass หรือระบบเก็บค่าผ่านทางพิเศษอัตโนมัติ (Electronic Toll Collection System : ETC) ที่หน้าด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษ ด้วยการเพิ่มช่องทางใหม่ ๆ ในการชำระค่าบริการบัตร Easy Pass ให้ครอบคลุม โดยล่าสุด ‘กทพ.’ ได้ร่วมมือกับ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) ให้บริการเติมเงินสำรองค่าผ่านทางล่วงหน้า  ผ่านทางแอปพลิเคชัน KKP MOBILE ที่ไม่เพียงแต่รองรับฐานผู้ใช้งานทั่วประเทศ แต่ยังช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้ทางพิเศษในการเดินทางในชีวิตประจำวัน พร้อมมอบประสบการณ์การเติมเงินที่สะดวกและคุ้มค่ามากขึ้นอีกด้วย”

โดยสามารถเติมเงินบัตร Easy Pass บนแอปพลิเคชัน KKP MOBILE จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. 66 เป็นต้นไป ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ https://bank.kkpfg.com/th/personal-banking/digital-banking/kkp-mobile หรือสอบถามข้อมูลที่ KKP Contact Center โทร. 02 165 5555

 

Back to top button